Trang chủ Tư vấn thiết kế 10 Xu thế thiết kế văn phòng hiện đại hiện nay

10 Xu thế thiết kế văn phòng hiện đại hiện nay

10 Xu thế thiết kế văn phòng hiện đại 2018

văn phòng làm việc hiện đại không những giản dị và đơn giản là chỗ ngồi để thao tác làm việc, thiết kế phòng làm việc công sở tân tiến không chỉ là nhu cầu phải tiện dụng mà còn phải cung ứng hiệu quả thẩm mỹ và làm đẹpthể hiện niềm tin làm việc của chính doanh nghiệp. Mời bạn tìm hiểu thêm một vài mẫu thiết kế nội thất mới mẻhiện đại dành riêng cho văn phòng Dưới đây.

Mô-đun di động

đó là các khoảng không gian nửa bí mật nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong những số ấy “khoang làm việc” cho mọi người bảo vệ sự kín mít quan trọng. Mẫu phòng làm việc này phù hợp cho những quá trình đòi hỏi sự triệu tập cá nhân cao nhưng vẫn có thể tiếp xúc qua lại giữa những thành viên.

Bàn hai tác dụng

đấy là kiểu bàn thao tác làm việc tập thể, dành cho các nhóm cần giao tiếp, bàn bạc liên tiếp và không cần có sự tập trung riêng tư nào. Mặt bàn trải rộng nhưng có những vách ngăn nhỏ toàn bộ, khiến cho những member trong nhóm, tuy hòa bình vẫn cảm nhận thấy gần gũi nhau.

Bàn khổ lớn

Kiểu bàn thao tác này đủ rộng và thoáng, theo loại hình khoảng không của thư viện, giúp cho mỗi người hoàn toàn có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế với tại dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ có được những không gian gian thu gọn hơn giành cho 6 người.

văn phòng “tổ ong”

đây là dạng phòng làm việc công sở có thể chấp nhận được “cải biên” không gian thành một chốn thư giãn khá lập dị, phá vỡ tính đơn điệu nơi thao tác làm việc và đồng thời giúp chuyên viên có 1 chỗ “ngã lưng” khá xuất sắc. ý nghĩ cho mẫu thiết kế văn phòng này là “cắt nhỏ khoảng không ra 1 cách cao nhất có thể”, rất tương thích cho vị trí của các quản đốc, chuyền trưởng những công xưởng, nhà máy sản xuất lớn.

chuyển đổi từ các vách ngăn

không gian đc giới hạn bằng cửa quay hay cửa trượt, cho phép tạo ra được không ít kiểu phòng tùy theo ý muốn. ví dụ như khi các cửa đc đóng bí mật, sẽ là 1 trong phòng họp; khi các cánh cửa đc mở hờ, phòng làm việc công sở sẽ tận dụng ánh sáng trời; còn khi cửa được mở toang, khoảng không nơi đây sẽ trở thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.

“Xe” phòng làm việc công sở

Kiểu văn phòng làm việc này đc lắp ráp dễ dàng và đơn giản, chóng vánhnhất là hoàn toàn có thể “chạy” đến những nơi mà chủ nhân nó muốn! Chiếc “xe làm việc” này phù hợp cho các nhóm nhỏ vài người nhưng cần phải có một khoảng không tự do, không xẩy ra những nhân tố phía bên ngoài chi phối và hay được sử dụng cho các nơi có diện tích rộng, như khu xưởng chế tạo chẳng hạn. Thiết kế này được gọi là một trong những kiểu “văn phòng riêng” theo đúng nghĩa.
văn phòng làm việc “va ly”

được cho phép nhân viên “cắm sào” tại bất kỳ nơi đâu mà họ đặt chân đến trong khu vực làm việc của tớ. Khi quá trình xong rồi, “văn phòng” này sẽ đc gấp lại và kéo đi nơi khác.

chủ quyền trong khoảng không chung

Kiểu thiết kế này sẽ tạo ra khu vực làm việc chung cho một tổ lớn, nhưng khi bước lên bục gỗ là chuyên viên tự khắc cảm thấy mình đã vào “lãnh địa” riêng, rất độc lập. đặc biệt hơn, kệ sách và tủ hồ sơ đều được thiết kế quay lưng ra bên ngoài, vừa làm vách ngăn vừa như ngầm thông tin với “bên ngoài” rằng, phía bên trong này là một trong những “cõi riêng” đấy!

văn phòng làm việc “hi-tech”

toàn thể của kiểu phòng làm việc công sở này mang tính chất cải tân cao nhất. Cột và xà ngang chính là các đường ống của hệ thống dây cáp điện và truyền thông. những “cánh hoa lớn” nở cao bên trên các màn hình vi tính có khả năng làm hội tụ ánh sáng đèn và ánh sáng thiên nhiên. Và tuy đây là một trong dạng khoảng không làm việc “khá nhân tạo”, “khá xa rời thiên nhiên”, là khu vực được cách âm cực tốt.

Vách ngăn dùng làm bảng viết

điểm khác biệt của kiểu văn phòng này nằm các vách ngăn. Chúng đc sử dụng như các chiếc bảng để có thể viết lên những thông báo, những lời nhắn rồi tẩy xóa đi khi cần. hơn nữa, những vách ngăn này trong suốt để khu vực làm việcđược đóng kín, vẫn tận dụng tối đa ánh sáng từ bên phía ngoài.

Xem thêm thiết kế nội thất văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785