Trang chủ Tin tức 3 cách phối màu cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

3 cách phối màu cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Các chuyên gia nhận định rằng màu sắc là điều đặc biệt cần chú trọng để có thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Với thiết kế màu sắc hợp lý làm nên  sự hiện đại, sang trọng cho văn phòng và còn khẳng định tầm vóc của công ty.

Cách phối màu trong trang trí nội thất là những kiến thức cơ bản bạn cần có thể sở hữu một không gian phòng làm việc chất lượng. Khi thiết kế bạn cần quan tâm đến ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, diện tích không gian, và cả màu sắc đồ dùng trong văn phòng như bàn, ghế, tủ tài liệu,… để có được sự lựa chọn màu sắc hợp lý.

Dưới đây là 3 cách phối màu cơ bản đang được ưu chuộng để làm nên thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho rằng phối màu đơn sắc là sự lựa chọn thông minh và đơn giản nhất. Chỉ cần chọn ra một màu sắc chủ đạo, từ đó điều chỉnh sắc độ sẽ cho ra nhiều lựa chọn khác nhau, tạo nên một không gian nội thất tinh tế, giúp người nhìn không bị rối mắt. Không gian này tạo nên sự trải đều, công bằng, thích hợp với những không gian, giúp chúng ta không bị tập trung quá nhiều vào một yếu tố duy nhất nào.

Phối màu hài hòa là sự lựa chọn an toàn thứ hai. Vừa tạo sự đa dạng, hài hòa về màu sắc vừa giúp phân chia các danh giới không gian được rõ nét hơn. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thường hay dùng kiểu phối màu này. Bạn sẽ được chọn màu mà mình yêu thích rồi kết hợp với những màu gần với nó để tạo nên môi trường làm việc hiện đại, tinh tế hơn. Thiết kế văn phòng hiện đại ưu tiên chọn phương án này giúp phòng làm việc có được sự thông thoáng, thư giãn, đồng thời vẫn toát lên được những điểm nhấn quan trọng.

Phương án thứ ba là sử dụng những màu sắc đối ngược, tương phản nhau. Phối màu tương phản là cách phối màu táo bạo nhưng kết quả lại cực kỳ hiệu quả cho sự phá cách, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng.
Với ba phương án phối màu cơ bản ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn thiết kế, phối hợp màu sắc ăn ý cho văn phòng làm việc của mình. Nếu có những thắc mắc hay cần sự tư vấn để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được những lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế trong công ty.

 

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785