Trang chủ Tin tức 3 gợi ý để thiết kế văn phòng đẹp cho công ty bạn

3 gợi ý để thiết kế văn phòng đẹp cho công ty bạn

Thiết kế nội thất văn phòng công ty có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả làm việc của nhân viên văn phòng, từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

Thiết kế văn phòng tận dụng tối đa không gian ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên thực sự rất hữu ích đối với cuộc sống của chúng ta. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng và khả năng làm việc của bất kỳ nhân viên văn phòng nào. Với ưu điểm ánh sáng có phổ màu rộng hơn, từ đó giúp chúng ta có thể nhìn mọi vật rõ ràng và sắc nét đặc biệt là trong môi trường làm việc. Tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên vừa làm công ty sang trọng, chuyên nghiệp, vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc, giảm thiểu tình trạng nhức mỏi mắt và đau đầu thường xuyên khi phải làm việc dưới ánh đèn điện nhân tạo.
Có thể đưa ánh sáng tự nhiên vào văn phòng bằng cách thiết kế văn phòng theo hướng không gian mở, sử dụng cửa sổ, cửa chính bằng những tấm kính lớn giúp ánh sáng mặt trời có thể đi sâu vào khắp văn phòng. Vừa giúp mọi nhân viên làm việc hiệu quả, vừa giúp thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.

Văn phòng đủ diện tích rộng rãi để nhân viên làm việc

Thiết kế văn phòng đẹp rộng rãi cho nhân viên tức là phải vừa đảm bảo không gian làm việc hợp lý, tạo những khoảng không gian đủ để nhân viên ngồi làm việc. Ngoài ra phải chú ý đến lối đi lại trong văn phòng, thiết kế thuận tiện, tránh va vấp, ảnh hưởng đến người khác trong khi di chuyển. Khoảng không lưu thông giữa các phòng ban này sang phòng ban khác đủ rộng để phục vụ nhu cầu kết nối và trao đổi thông tin một cách thống nhất và thuận tiện.

Thiết kế văn phòng với các tiện ích mới cho nhân viên

Nếu bạn đã từng xem hay được tham quan các văn phòng của những công ty lớn trên thế giới như google, skype, facebook… thì bạn sẽ thực sự ao ước được hòa mình vào không gian hiện đại ấy. Văn phòng không chỉ được sáng tạo ở không gian làm việc, mà thiết kế thêm những khu vực tiện ích, giải trí cho nhân viên trong thời gian rỗi. Đấy thực sự là cách làm hiệu quả để nhân viên làm việc hết mình vì công ty và muốn gắn bó lâu dài với công ty hơn.

Đầu tư thiết kế nội thất văn phòng công ty của mình đẹp, hiện đại có cần thiết không? Câu trả lời hoàn toàn là có, là rất thiết thực. Vì vậy, hãy thay đổi không gian làm việc, thay đổi không khí cho văn phòng để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho công ty của mình.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785