Trang chủ Tin tức 4 loại cây xanh thanh lọc không khí văn phòng làm việc

4 loại cây xanh thanh lọc không khí văn phòng làm việc

Sử dụng cây xanh vào văn phòng là cách làm hiệu quả tạo nên văn phòng làm việc đẹp. Hơn nữa, một số loại cây xanh còn giúp thanh lọc không khí hiệu quả. Giúp cải thiện bầu không khí của môi trường công sở, môi trường văn phòng mang tính chất điều hòa.

Sau đây chúng tôi xin cung cấp 4 loại cây có tác dụng rất tốt để thanh lọc, điều hòa không khí trong văn phòng làm việc.

Cây sen đá

Khi bạn ngồi làm việc với máy tính trong thời gian dài, máy tính thải ra những tia bức xạ, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cho người làm việc gần nó. Sen đá là một cây xanh hữu ích trong trường hợp này. Chúng có tác dụng hấp thụ các tia bức xạ từ máy tính, bảo vệ sức khỏe cho con người. Cải thiện môi trường làm việc tạo ra không khí thoáng mát, điều hòa hơn, khiến bạn có thêm động lực làm việc, thân thiện với máy tính để làm việc đạt hiệu quả nhất.
Một ưu điểm mà sen đá được ưu chuộng nữa là nó dễ trồng, không phải chăm chút nhiều, thân hình nhỏ nhắn, dễ thương nên đang được nhiều văn phòng, nhân viên yêu thích.

Cây ngọc ngân


Cây ngọc ngân sinh trưởng trong môi trường nước, nên khi lựa chọn nó trong văn phòng cần chú ý đảm bảo lượng nước cho cây. Đây cũng là loại cây rất được giới văn phòng ưa chuộng. Cây này cũng thích hợp  cho môi trường trong nhà, văn phòng, điều hòa. Nếu trồng trong văn phòng, bạn cần lưu ý là hạn chế tưới trực tiếp lên lá để tránh cây nhanh chóng bị héo úa. Vì là cây trồng trong nước, nàng có thể kết hợp trồng cây trong chậu cá, hoặc thả những viên bi trong suốt đầy màu sắc để tăng tính trang trí cho bàn làm việc.

Cây thường xuân

Cây thường xuân là một loại cây rất tốt trong vấn đề thanh lọc không khi, nó có tác dụng lọc  tới tận 80% khí độc trong văn phòng. Cây này cũng mang đến ý nghĩa trong phong thủy, nó còn có tên gọi là cây vạn niên. Giống như tên gọi, cây thể hiện cho sự lâu dài, phát triển, may mắn cho văn phòng của bạn.

 

Cây nha đam


Cây nha đam thích hợp khi văn phòng phân chia khu vực làm việc cho mỗi nhân viên, mỗi người có một góc nhỏ riêng tư, độc lập để làm việc. Thông thường các chị em phụ nữ thường đặt cây này trong khu vực làm việc của mình. Nha đam ngoài tác dụng dưỡng ẩm da còn có tác dụng lọc những chất thải độc hại có trong không khí xung quanh, cải thiện không gian làm việc và mang lại sức khỏe cho mọi người.

 

Những cây xanh không những làm văn phòng làm việc đẹp, sang trọng, mà chúng còn có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả. Ngoài ra, 4 loại cây kể trên cũng góp phần tăng tính ẩm cho da, dưỡng ẩm. Vì vậy, đây là những cây xanh đặc biệt được các chị em văn phòng lựa chọn.

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785