Trang chủ Tư vấn thiết kế 5 điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thủy

5 điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thủy

Trước khi thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thủy doanh nghiệp không chỉ để ý đến thiết kế nội thất mà còn phải chú ý đến vấn đề phong thủy để giúp công ty gặp nhiều  may mắn, tài lộc.

Giám đốc là người lãnh đạo có vị trí cao trong công ty là người quyết định đến vận mệnh cũng như sự phát triển của công ty. Do đó khi thiết kế văn phòng giám đốc phải được bài trí và sử dụng nội thất văn phòng phù hợp với vị trí của họ. Bên cạnh đó thiết kế văn phòng giám đốc cần lưu ý những điều sau. Hãy đọc bài viết dưới đây của thietkenoithatchungcucaocap để biết thêm về thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thủy.

Thiết kế văn phòng giám đốc hợp phong thủy
Thiết kế văn phòng giám đốc hợp phong thủy

 Vị trí ngồi của giám đốc.

    Vị trí đặt hướng ghế

Hướng ngồi của giám đốc là vô cùng quan trọng. Bởi giám đốc là người quyết định vận mệnh của công ty dó đó muốn công ty được may mắn và phát triển bạn cần lưu ý đến hướng ngồi của giám đốc. Theo kinh dịch người ta mặc định rằng “quẻ càn” thuộc vị trí hướng Tây Bắc . Quẻ này mang ý nghĩa lớn lao và rất có lợi cho những người quyền cao chức trọng bởi nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế và năng lượng. Do đó, khi thiết kế hướng ghế giám đốc cần đặc biệt để ý hướng ngồi xoay theo hướng Tây Bắc. Tốt nhất là nên ngồi ở vị trí Tây Bắc so với tâm của ngôi nhà để đón nhận vượng khí tốt đẹp. Nên khi thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thủy cần lưu ý hướng ngồi của giám đốc để công ty được thuận buồm xuôi gió, may mắn.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của giám đốc hợp phong thủy sang trọng

Tránh đặt vị trí ngồi của giám đốc gần cửa ra vào:

Theo phong thủy thì thiết kế văn phòng giám đốc không được ngồi thẳng với cửa ra vào. Vì bị dòng khÍ xấu làm ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Cũng nên tránh ngồi gần cửa nhà vệ sinh  để tránh các luồng khí xấu xông thẳng vào người. Nên đặt bàn giám đốc nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Ngồi gần của ra vào sẽ bị các luồng khí xấu quấy nhiễu làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sự phát triển của công ty.

Nên lại một lần nữa liên quan đến “quẻ càn” trong kinh dịch, ngoài tốt về hướng, quẻ càn còn giữ vai trò quan trọng trong việc phối với tiên thiên bát quái (là hình bát quái được sắp xếp theo trật tự có tính đối xứng rất rõ). Tức là, quẻ càn đứng ở vị trí trên cùng, vị trí số ứng với 3 hào dương. Do đó, trong trường hợp ngôi nhà có nhiều tầng thì nên để người lãnh đạo ngồi tầng 1 là tốt nhất. đặt vị trí lãnh đạo tại tầng 1 nếu công ty có nhiều tầng.

 

Hướng bàn làm việc của giám đốc hợp cung mệnh.

Theo quan điểm  ngũ hành sinh , mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với một hướng kê bàn làm việc riêng . Vì thế tùy thuộc vào cung mệnh của giám đốc mà đặt bàn làm việc sao cho phù hợp , thu hút được ánh sáng và nguồn năng lượng tốt .Việc này sẽ giúp vị lãnh đạo tạo ra các dòng khí tốt như: sinh khí, thiên y, diên niên, và cuối cùng là phục vị. Tuy nhiên, cần tránh đặt những vật dụng xung sát làm tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của lãnh đạo. Ứng với mỗi mệnh Kim . Mộc , Thủy , Hỏa sẽ có cách  kê hướng bàn làm việc riêng .Do đó trước khi thiết kế văn phòng cũng như đặt bàn làm việc bạn nên tìm hiểu giám đốc thuộc mệnh gi để đăt ngay lần đầu tien tránh di cuyển nghiều lần.

Vị trí đặt bàn làm việc theo cung mệnh của giám đốc

Đặt tủ tài liệu phía bên phải.

Nguyên tắc đặt nội thất trong văn phòng giám đốc là luôn luôn để tủ tài liệu phía bên phải giám đốc và kê sát với bàn làm việc. Sở dĩ như vậy là để đằng sau chỗ ngồi có tủ tải liệu để tạo điểm tựa. Với ý nghĩa là có điểm tựa vững chắc cho Giám đốc. Phía bên trái nên để trống để tạo lối đi lại và tạo sự lưu chuyển của dồng khí bên tay trái. Nguyên nhân là do  bên tay phải là bên của bạch hổ (bên hung) nên cần tịnh chứ không nên động, bên tay trái là bên của thanh long (bên tốt) nên có sự hoạt động của khí là rất tốt.

theo phong thủy bàn làm việc cần đặt bên tay phải của giám đốc để có

Một công ty hiện đại và chuyên nghiệp muốn phát triển không chỉ là mua những nội thất hiện đại đắt tiền để vào văn phòng mà chủ yếu là cách sắp xếp vị trí và nội thất của văn phòng giám đốc.Với những gi nêu trên chắc bạn đã biết những điều cần lưu ý khí thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thủy. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế văn phòng hãy lien lạc với thietkenoithatchungcucaocap để được cung cấp những dịch vụ thiết kế văn phòngbáo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao phù hợp với bạn nhất.

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

Lưu ý tối quan trọng thiết kế phòng khách chung cư liền bếp

Thiết kế nội thất chung cư tone màu trắng tinh tế, sang trọng

Bí quyết thông minh thiết kế phòng ngủ trần thấp đầy thu hút

0975 266 785