Trang chủ Tư vấn thiết kế 5 lời khuyên hữu ích khi thiết kế thi công nội thất showroom

5 lời khuyên hữu ích khi thiết kế thi công nội thất showroom

5 lời khuyên hữu ích khi thiết kế thi công nội thất showroom

Thiết kế showroom làm sao cho vừa đẹp mắt vừa phù hợp lại có sự tinh tế là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn có được. Showroom là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty. Do đó, thiết kế showroom như thế nào cho phù hợp, đẹp mắt, ấn tượng sẽ là yếu tố quan trọng để thu hút cũng như giữ chân khách hàng. Vậy, câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là làm sao để thiết kế thi công nội thất showroom vừa đẹp vừa đầy đủ công năng. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có kiến thức về lĩnh này. Và hiểu được điều đó Thietkenoithatchungcucaocap hôm nay sẽ gợi ý cho bạn 5 lời khuyên hữu ích trong thiết kế thi công nội thất showroom.

Chú ý thiết kế mặt tiền trưng bày của showroom

Mặt tiền là khu vực rất quan trọng trong thiết kế thi công nội thất showroom nên khi thiết kế bạn cần phải bày trí trưng bày sao cho thật sáng suốt. Bạn phải thiết kế mặt tiền sao cho độc đáo, hấp dẫn, kích thích sự tò mò của khách hàng để họ muốn vào showroom và có thể bỏ hàng vào giỏ hàng của mình.

Mặt tiền bắt mắt
                                                        Mặt tiền bắt mắt

Nguyên tắc “đi về phía bên phải”

Đây là lời khuyên thứ hai mà Thietkenoithatchungcucaocap muốn gợi ý cho bạn. Thông thường, khách hàng thường có thói quen là khi bước vào showroom hay đi về phía bên tay phải đầu tiên. Vì vậy, khi thiết kế thi công nội thất showroom bạn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

Thiết kế chú ý đi về phía bên tay phải
                                              Thiết kế chú ý đi về phía bên tay phải

Do thói quen này nên khi thiết kế thi công nội thất showroom bạn cần chú ý đến những sản phẩm được trưng bày phía bên tay phải bởi những sản phẩm khách hàng nhìn thấy đầu tiên cần gây được ấn tượng cho họ thì mới tạo được doanh thu cho showroom. Ví dụ, những sản phẩm mới, sản phẩm có số lượng hạn chế,… bạn hãy bày trí phía bên tay phải để thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Một đường di chuyển rõ ràng

Sau khi đã đảm bảo được nguyên tắc “đi về phía bên phải” thì bạn cần khiến cho khách hàng có mong muốn xem những sản phẩm còn lại. Do đó, bạn hãy thiết kế một đường đi khiến cho sản phẩm trong showroom được tiếp xúc tối đa với khách hàng của bạn. Ngày nay, các thiết kế showroom đều sử dụng thiết kế di chuyển một vòng quanh showroom theo phía bên tay phải để sản phẩm có sự tiếp xúc tối đa với khách hàng.

Tạo lối di chuyển rõ ràng
                                                    Tạo lối di chuyển rõ ràng

Thiết kế tạo sự thoải mái cho khách hàng

Các khách hàng của chúng ta hầu hết đều không thích lối đi chật chội hay đụng phải người khác khi đang tham quan mua sắm sản phẩm. Do đó, bạn thiết kế thi công showroom sao cho tạo được lối đi rộng rãi, thông thoáng để tất cả khách hàng đều có đủ không gian thoải mái để tiếp cận sản phẩm. Ngoài ra, để tạo sự thoải mái cho khách hàng thì bạn nên thiết kế một khu chờ để khách hàng có thể nghỉ ngơi và suy nghĩ về việc mua sản phẩm.

Tạo sự thoải mái cho khách hàng
                                         Tạo sự thoải mái cho khách hàng

Chú ý đến thiết kế quầy tính tiền

Thiết kế quầy tính tiền cũng là một trong những lời khuyên hữu ích mà Thietkenoithatchungcucaocap muốn gợi ý cho bạn. Vì vậy, bạn thiết kế quầy tính tiền sao cho bạn có thể vừa quan sát được toàn bộ không gian showroom vừa có thể tận dụng được không gian phía sau quầy làm nơi trưng bày sản phẩm. Cách thiết kế này có thể tăng thêm doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Thiết kế quầy tính tiền đẹp mắt
                                           Thiết kế quầy tính tiền đẹp mắt

Những lời khuyên trên đây khi thiết kế thi công nội thất showroom có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình thiết kế thi công nội thất showroom. Vậy nên, bạn hãy tham khảo nhé. Chúc bạn thành công!

 

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785