Trang chủ Tin tức Bật mí lựa chọn bàn ghế văn phòng hiện đại

Bật mí lựa chọn bàn ghế văn phòng hiện đại

Lựa chọn bàn ghế rồi lắp đặt chúng trong văn phòng là một công đoạn rất quan trọng trong của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Dưới đây là một số tiêu chí gợi ý để bạn lựa chọn bàn ghế văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn hiện đại

1. Vật liệu của bàn ghế

Lựa chọn bàn ghế  giám đốc với phong cách hiện đại
Lựa chọn bàn ghế giám đốc với phong cách hiện đại

Vật liệu làm ra bàn ghế không những làm nên chất lượng của sản phẩm, mà còn đem đến tính hiện đại của văn phòng hay không? Chất liệu quyết định đến thời gian sử dụng và giá thành sản phẩm. Hiện nay có nhiều chất liệu để làm ra những bộ bàn ghế. Tuy nhiên, với bàn làm việc để tăng thêm sự hiện đại cho văn phòng thì người ta thường sử dụng gỗ công nghiệp. Còn ghế thì chân ghế có thể dùng gỗ hoặc dùng inox sẽ làm sản phẩm bền hơn, sử dụng lâu dài hơn.

2. Kiểu dáng trong thiết kế

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã để bạn lựa chọn bàn ghế văn phòng làm việc của mình. Với một bộ bàn ghế với kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng sẽ giúp nội thất phòng làm việc trở nên hiện đại hơn. Là động lực để nhân viên làm việc, và họ sẽ có ý thức để bảo quản, lau chùi vệ sinh đồ dùng trong văn phòng.

3. Vị trí lắp đặt trong văn phòng

Lựa chọn vị trí đặt bàn phù hợp
Lựa chọn vị trí đặt bàn phù hợp

Vị trí lắp đặt của những bộ bàn ghế tạo nên văn phòng hiện đại. Vì vậy, cần phải lựa chọn vị trí lắp đặt kĩ càng, cẩn thận. Nên lựa chọn những vị trí hợp với phong thủy để đón vận khí vào văn phòng. Ngoài ra, với một vị trí tuyệt đẹp trong khi làm việc thì các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn cũng như mọi người khi nhìn thấy cũng sẽ hâm mộ phòng làm việc của bạn.

Những bộ bàn ghế trong văn phòng không phải chỉ mỗi phòng nhân viên, phòng giám đốc,phòng họp. Mà bạn cũng nên thiết kế thêm những bộ bàn ghế phụ, bàn ghế nhỏ ở những khu vực phòng chờ, hay những nơi tiếp khách, giúp thay đổi cảnh quan thường thấy trong văn phòng bình thường, tạo nên sự hiện đại, thoải mái cho cả mọi người trong công ty và những vị khách đến thăm.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại luôn là điều mà nhiều công ty, doanh nghiệp đang hướng đến. Hãy để sự hiện đại bắt đầu từ những bộ bàn ghế, đồ dùng nội thất trong văn phòng công ty.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn hay có nhu cầu về thiết kế văn phòng công ty, thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn cần thiết từ các chuyên gia.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785