Trang chủ Tin tức Bí quyết chọn bàn ghế trong thiết kế văn phòng

Bí quyết chọn bàn ghế trong thiết kế văn phòng

Bàn ghế làm việc chiếm một vị trí quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Vì vậy, bài viết xin cung cấp những thông tin để bạn có thể chọn lựa bàn ghế  làm việc đạt hiệu quả cho văn phòng làm việc của mình.

Để lựa chọn bàn ghế phù hợp với văn phòng làm việc bạn cần chú ý đến một số điểm lưu ý như sau:

Căn cứ vào tính chất công việc, chức năng nhiệm vụ của mỗi bộ phận

Tùy thuộc vào tính chất công việc, bạn sẽ thiết kế bàn ghế có màu sắc phù hợp để tạo không khí thoải mái, thích thú cho mọi người. Những chiếc bàn ghế có thể sử dụng những tông màu cá tính, hiện đại, nhưng cũng có thể dùng những màu trầm, màu gỗ để không gian thêm sang trọng, huyền bí. Với tư cách là chủ doanh nghiệp bạn hãy chú tâm tới màu sắc cho từng phòng ban riêng, mỗi phòng sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp theo tính chất công việc của họ.

 

Ghế ngồi phù hợp

Ghế là một trong những đồ dùng nội thất quan trọng gắn bó nhất với chúng ta. Chúng ta ngồi trên ghế hàng giờ liền để làm việc, ngày qua ngày. Vì vậy, lựa chọn ghế ngồi nhìn chung đơn giản nhưng thực chất cần phải chú ý kỹ càng, thận trọng, đảm bảo được lâu dài, bền đẹp và cũng phải đảm bảo sức khỏe về lâu về dài khi ngồi vào ghế để làm việc.

 

Những chiếc ghế có hình dáng vững vàng, chắc chắn nên ưu tiên sử dụng, nên chọn những loại ghế có lưng tựa cao, có tay cầm để nghỉ tay. Tính năng điều chỉnh ghế cũng là phần quan trọng, có thể thay đổi độ cao thấp cho ghế phù hợp với kích thước bàn làm việc. kích thước tiêu chuẩn của ghế văn phòng cho người làm việc là 400,420,440mm.

Lựa chọn bàn ghế tuân theo tiêu chuẩn

Khi thiết kế văn phòng làm việc, bạn cần phải tìm một đơn vị thiết kế uy tín để đảm bảo những thiết kế của họ đạt chuẩn .

Tiêu chuẩn bàn làm việc đặt ra phù hợp với người Việt Nam là 700,720,740,760mm, khoảng cách giữa chiều dài và chiều cao cũng được đo tính kỹ càng giúp bạn khi sử dụng không quá chật hay quá cao tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân. kích thước tiêu chuẩn 280 đến 320, chiều cao 580mm trở lên chiều rộng khoảng 520mm trở lên.

Những thông tin ở trên hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu có nhu cầu về thiết kế văn phòng, hãy tìm một công ty tin cậy, uy tín để  thiết kế văn phòng của mình. Hãy liên hệ với Ardeco để tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785