Trang chủ Tin tức Bí quyết sắp xếp văn phòng mang lại hiệu quả cao

Bí quyết sắp xếp văn phòng mang lại hiệu quả cao

Mục đích của thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại là tạo ra một môi trường thúc đẩy nhân viên làm việc, nâng cao năng  suất lao động để công ty ngày càng phát triển.

Văn phòng làm việc là bộ mặt của một công ty, ở đó không chỉ dành cho những thành viên công ty đến làm việc, đó còn là nơi gặp gỡ khách hàng, đối tác của các lãnh đạo cao cấp trong công ty. Vì vậy, tạo ra một văn phòng đẹp, làm hài lòng nhân viên, tăng sự tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn là một việc nên làm.

Khi sắp xếp khu vực làm việc, không chỉ đơn thuần là đặt bàn ghế vào văn phòng. Mà cần cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến sự ngăn nắp, khoa học để mang đến văn phòng một thiết kế mới, không gian lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Một văn phòng được thiết kế hài hòa, hợp lý, khoa học bao giờ cũng mang lại hiệu suất làm việc cao cho nhân viên.

Trước tiên là việc tổ chức sắp xếp chỗ ngồi. Cách sắp xếp “bàn quyền lực” và các thứ bậc đã kết thúc. Thay vào đó, nhiều doanh nghiệp đang hướng đến môi trường linh hoạt, môi trường trao đổi thảo luận chung, công bằng giữa mọi thành viên. Nhằm phát huy tối đa sức mạnh của làm việc nhóm, các công ty không ngăn chia phòng làm việc của nhân viên thành những khu vực riêng rẽ, mỗi người một phòng kín nhỏ riêng mà thiết lập không gian mở, ngăn cụm các bàn làm việc theo khối như cụm 4 chỗ, cụm 6 chỗ, cụm 8 chỗ… Vì vậy, tùy vào loại hình công việc của những nhóm, số lượng người tham gia để bạn thiết kế chỗ ngồi của nhân viên hợp lý.

Lựa chọn những chiếc ghế có kích thước và độ cao phù hợp, giúp nhân viên thoải mái khi làm việc. Tốt nhất nên chọn những chiếc ghế có thể điều chỉnh độ cao. Hãy chắc rằng bàn làm việc và ghế cho phép bạn giữ đầu khớp ngón tay, đầu cổ tay và cẳng tay trên đường thẳng khi bạn làm việc trên máy tính.

Đừng để sự hỗn loạn của việc bố trí bàn ghế, sắp xếp đồ dùng nội thất làm ảnh hưởng không tốt đến cảm nhận của khách hàng về công ty bạn. Thay vào đó, hãy cho họ thấy dấu hiệu của một công ty năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.

Với việc sắp xếp, bố trí đồ dùng nội thất hợp lý chính là bạn đã hoàn thiện một phần nhiệm vụ để làm nên thiết kế nội thất văn phòng đẹp, mang đến tổng thể không gian văn phòng hợp lý, toàn mỹ để nhân viên nỗ lực hết mình phấn đấu vì mục tiêu chung của công ty.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785