Trang chủ Tin tức Bí quyết thiết kế văn phòng mở hiện đại, chuyên nghiệp

Bí quyết thiết kế văn phòng mở hiện đại, chuyên nghiệp

Bí quyết thiết kế văn phòng mở hiện đại, chuyên nghiệp

Hiện nay thiết kế văn phòng mở đang được các chủ doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn vì tính đa năng, tiện lợi mà nó mang lại. Và hơn thế nữa nó thể hiện tính hiện đại, chuyên nghiệp cần có của một văn phòng.

Dưới đây thietkenoithatchungcucaocap xin chia sẻ những kiểu thiết kế văn phòng mở đang hot hiện nay.

1. Thiết kế văn phòng mở tạo sự thoái mái, thân thiện như chính ngôi nhà của mình

Ngày nay đa phần thời gian làm việc của chúng ta ở văn phòng do đó các nhà lãnh đạo luôn muốn nhân viên và đối tác của mình thật sự thoải mái khi ở công ty. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng mở phải đáp ứng được tiêu chí thoải mái, thân thiện, ấm cúng để nhân viên cảm thấy “như ở nhà” phát huy được tối đa hiệu quả công việc.

2. Tạo không gian mở, tăng thêm sự tương tác

Một trong những xu hướng mới nhất hiện nay đó là thiết kế văn phòng không gian mở. Điều đó giúp không gian lớn hơn so với diện tích thực, văn phòng sẽ trở nên thông thoáng, đa dạng.

Tuy nhiên do đặc trưng trong công việc một số công ty có các phòng ban khác nhau thì việc thiết kế văn phòng mở phải phù hợp với tính chất công việc của từng công ty mà thiết kế sao cho hợp lý.

Thiết kế văn phòng không gian mở, tăng thêm sự tương tác
Thiết kế văn phòng không gian mở, tăng thêm sự tương tác

3. Thiết kế văn phòng nội thất hòa hợp với thiên nhiên

Thiên nhiên là một phần không thể thiếu đối với một kiểu thiết kế văn phòng mở hiện đại. Thử tưởng tượng xem nếu bạn làm việc với bốn bức tường bó buộc bạn ngày này qua ngày khác thì bạn có thể phát huy hết khả năng làm việc của mình hay không? chắc chắn là không rồi. Hiểu được điều đó các nhà thiết kế đưa ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng kết hợp với thiên nhiên tạo cảm hứng trong công việc.

Thiết kế văn phòng mở hòa hợp với thiên nhiên
Trang trí thêm cây xanh để văn phòng hòa hợp với thiên nhiên

 

Thiết kế văn phòng mở hòa hợp với thiên nhiên
Trang trí thêm cây xanh để văn phòng hòa hợp với thiên nhiên

4. Thiết kế không gian đa năng, linh hoạt

Xuất phát từ nhu cầu và tính cấp thiết trong các công việc của doanh nghiệp. Thiết kế không gian đa năng có thể sử dụng cho tất cả mọi nơi như phòng thuyết trình hay các khu vực giải lao, ăn uống.

Tính linh hoạt trong thiết kế văn phòng mở
Tính linh hoạt trong thiết kế văn phòng mở

Tính linh hoạt là điều mà tất cả các chuyên gia xem là một xu hướng phát triển vượt bậc so với thiết kế văn phòng truyền thống. Thay vì bố trí cố định như trước đây, các thiết kế luôn hướng tới sự đa dạng, linh hoạt trong công việc mà mọi sản phẩm có tính năng chuyển đổi chức năng, vị trí, sắp xếp. Điển hình là thiết kế phòng module đặc trưng cho xu hướng này.

 

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785