Trang chủ Thiết kế phòng giám đốc Cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại, sang trọng

Cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại, sang trọng

Cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại, sang trọng

Đối với bất kì một doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn, doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước thì giám đốc là người nắm vai trò quan trọng đối với công ty. Là người trực tiếp quản lý, điều hành toàn bộ công ty và cũng là người đưa ra các chiến lược, dự án giúp công ty phát triển một cách thuận lợi. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc lại càng phải được đầu tư và trú trọng.

thiet-ke-phong-giam-doc

Với cách thiết kế nội thất văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo thêm cách thiết kế văn phòng giám đốc sao cho phù hợp.

Về vị trí của phòng giám đốc

Phòng giám đốc phải được bố trí ở nơi có vị trí đẹp nhất, có không gian nhìn ra xung quanh, bao quát văn phòng. Ngoài ra cũng nên kết hợp các yếu tố phong thủy, mệnh và tuổi hợp với giám đốc. Nó là điều quan trọng đối với bất kì một kiểu thiết kế nào.

Bố trí nội thất phòng làm việc giám đốc

Bàn làm việc

Khi thiết kế văn phòng làm việc giám đốc hiện đại đặc biệt phải chú trọng đến bàn làm việc vì đó là nơi những quyết định quan trọng được ký, duyệt, hoạch định chiến lược của công ty.

Tùy vào sở thích của giám đốc cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty mà ta chọn kiểu bàn làm việc phù hợp. Thông thường bàn làm việc có hình chữ nhật và khá rộng để đặt máy tính, máy fax, điện thoại bàn, các thiết bị văn phòng khác. Bàn làm việc giám đốc được trang trí các họa tiết hoa văn mềm mại nhưng vẫn tạo vẻ uy nghiêm, sang trọng.

Ghế làm việc

Ghế giám đốc có lẽ là đồ nội thất đặc biệt nhất. Vị trí giám đốc thể hiện qua chiếc ghế có uy quyền mạnh nhất trong công ty do đó chiếc ghế phải được thiết kế to, rộng, màu đen và được bọc da sang trọng, hiện đại.

Xem thêm: Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với ghế sofa tiếp khách sang trọng

Kệ và tủ tài liệu giám đốc

Đặt kệ trong phòng giám đốc có thể đặt các đồ vật trang trí như các danh tướng, tượng các vĩ nhân hoặc các đồ vật yêu quý. Các bức ảnh hoặc các huân huy chương kỷ niệm, các giải thưởng của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Tủ để tài liệu là nơi lưu trữ lại các tài liệu quan trọng các cuốn sách yêu thích của giám đốc. Vì thế tủ phải được đặt ở nơi tiện nghi, khoa học, phát huy hết được công năng của nó.

Tóm lại thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại, sang trọng chính là khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp đó. hy vọng qua bài viết này các bạn có được cái nhìn tổng quát về cách thiết kế văn phòng giám đốc nhé.

Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với ghế sofa tiếp khách sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách đơn giản và hiện đại

0975 266 785