Trang chủ Tin tức Đèn led gắn liền với xu thế văn phòng hiện đại

Đèn led gắn liền với xu thế văn phòng hiện đại

Đèn led gắn liền với xu thế văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay không đơn thuần chỉ là cung cấp đầy đủ đồ dùng phục vụ cho làm việc mà còn cần tạo ra không gian nghệ thuật. Một văn phòng lý tưởng, có không gian độc đáo, lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng hợp lý sẽ tạo nên không gian sống động để làm việc.

Sử dụng đèn led trần văn phòng đang là sự lựa chọn của nhiều công ty hiện nay. Với phương thức lắp đặt trên trần nhà, giúp không làm ảnh hưởng đến mặt bằng không gian bên dưới, để bên dưới có thể bố trí đồ dùng, vật dụng nội thất trong văn phòng hiệu quả, giảm rắc rối cho văn phòng. Thiết kế ánh sáng sử dụng đèn trần để văn phòng không thêm chật chội mà lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Đèn led được sử dụng rất nhiều khi thiết kế văn phòng hiện đại
Đèn led được sử dụng rất nhiều khi thiết kế văn phòng hiện đại

Những năm trước đây, các tòa nhà thường lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng bóng huỳnh quang. Tuy nhiên bóng huỳnh quang có những hạn chế nhất định. Ví dụ như về tuổi thọ, công suất. Khi sử dụng gây ra tiếng ồn, lượng nhiệt phát ra từ bóng đèn tương đối lớn. Do đó mà ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của mọi người khi ngồi làm việc dưới đèn.

Với phát triển của công nghệ, của khoa học kĩ thuật tiến bộ, những năm gần đây đã sản xuất ra công nghệ đèn led, khắc phục những nhược điểm của đèn huỳnh quang và mang đến những tính năng ưu việt hơn. Đây được coi là một giải pháp giúp giảm chi phí vận hành hết sức hiệu quả cho các văn phòng.

Đèn led giúp giảm chi phí thiết kế văn phòng
Đèn led giúp giảm chi phí thiết kế văn phòng

Hệ thống đèn led có nhiều ưu điểm: Tuổi thọ của các loại đèn led cao hơn những chiếc đèn chiếu sáng thông thường, đạt khoảng 25.000 giờ. Khi sử dụng không gây ra tiếng ồn, làm mọi người làm việc tập trung, hiệu quả. Nhiệt năng tỏa ra của đèn cũng rất thấp, do đó các thiết bị làm lạnh của văn phòng sẽ không mất thêm công suất để làm lạnh cho những nguồn nhiệt vô ích.Một đặc tính nữa của đèn led là không tạo ra những chất độc, nguy hại cho môi trường. Sử dụng công nghệ đèn led chính là giúp bảo vệ môi trường sống hiệu quả, an toàn.

Đèn led hiện nay đang gắn liền với thiết kế nội thất văn phòng. Những ưu điểm vượt trội của đèn led so với nhiều loại chiếu sáng khác chính là lý do mà nó là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785