Trang chủ Tin tức Đèn led panel đang được ưu chuộng trong văn phòng hiện đại

Đèn led panel đang được ưu chuộng trong văn phòng hiện đại

Ánh sáng là một yêu cầu quan trọng để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Một ánh sáng tốt tạo ra bầu không khí lao động thoải mái, giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Văn phòng là nơi đại diện cho mỗi công ty và cũng là niềm tự hào của những người lao động làm việc tại đó. Vì vậy, cần tạo ra một không gian đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ trong văn phòng. Hệ thống ánh sáng mà hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là sử dụng đèn led.

Đèn led chính là giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất cho văn phòng làm việc. Với một cường độ sáng hợp lý, không gây chói, lóa cho mắt, năng lượng tiêu thụ điện thấp… nên đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Dưới đây là những mẫu đèn led mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc, để bạn có thể lựa chọn cho mình những loại đèn phù hợp với văn phòng của mình nhất.

Đèn led panel PL-42-6060-G2

Đèn này thích hợp để lắp đặt cho những văn phòng được thiết kế có trần nhựa, trần giả thạch cao.

Với thiết kế tấm vuông kích thước 600mm x 600mm, mỏng 9mm. Viền đèn được chế tạo bằng kim loại, mặt đèn mika trắng đem lại cảm giác hiện đại cho sản phẩm.

Đèn thiết kế theo hình vuông giúp tỏa ánh sáng trải đều ra không gian, không gây chói mắt. Màu ánh sáng gồm có màu sáng vàng và màu trắng giúp thân thiện với người dùng. Đèn led panel loại này phù hợp với mọi văn phòng có chất liệu và màu sắc khác nhau.

Đèn led panel 3K-42-V600

Đèn led PANEL 3K-42-V600 cùng kích thước 600 x 600 mm, dày 30mm. Với thiết kế 3 khoang sáng, màu vỏ trắng, bạn có thể gắn lên trần giả hoặc thả treo đều được.

Loại đèn này cũng tạo ra hai loại ánh sáng là ánh sáng màu trắng ấm và trắng sáng.

Đèn led panel PL-52-30120-G2

Cùng thuộc dòng đèn led Panel trần thả.

Kích thước 300 x 1200mm, độ dày chỉ 9mm thanh mảnh nhưng cũng đảm bảo về độ an toàn, chắc chắn. Ánh sáng dài phát ra từ chiếc đèn này sẽ khiến căn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn.

Hi vọng với những thông tin về những loại đèn led panel đang được ưu chuộng trong văn phòng hiện đại ngày nay, sẽ giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, lựa chọn những chiếc đèn hiện đại cho văn phòng làm việc của mình.

 

 

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785