Trang chủ Tin tức Độc đáo kiểu thiết kế nội thất văn phòng kết hợp cây xanh

Độc đáo kiểu thiết kế nội thất văn phòng kết hợp cây xanh

Độc đáo kiểu thiết kế nội thất văn phòng kết hợp cây xanh

Thiết kế nội thất văn phòng công ty, đặc biệt là những công ty có nguồn nhân sự trẻ tuổi, không thể thiếu những chậu cây xanh, cây cảnh.Vậy lý do là gì, việc thiết kế nội thất văn phòng kết hợp cây xanh mang đến những ích lợi gì, ảnh hưởng như thế nào đến cảnh quan không gian văn phòng và khả năng thành đạt của công ty?

Những chậu cây cảnh không chiếm quá nhiều diện tích không gian của văn phòng làm việc, chi phí mua cây cũng không phải quá lớn so với toàn bộ công trình thiết kế văn phòng. Vậy thì tại sao lại không thử nghiệm nó cho văn phòng của mình?

Cây xanh trước hết tạo ra không gian làm việc đẹp, chuyên nghiệp. Một thiết kế hoàn thiện không chỉ dựa vào đồ dùng nội thất mà việc trang trí văn phòng cũng là một tiêu chí đánh giá. Trang trí màu sắc của tường nhà, lựa chọn thảm, tranh treo tường, đồ vật phong thủy… trong đó cây xanh cũng chính là một danh mục trang trí. Ý tưởng kết hợp cây xanh với đồ nội thất văn phòng sẽ làm không gian trở nên ấn tượng và thú vị. Chính sự ấn tượng này làm tăng lên sự uy tín, trách nhiệm của công ty trong suy nghĩ của khách hàng và đối tác.

Thứ hai, cây xanh tốt cho sức khỏe và từ đó nâng cao năng suất lao động của nhân viên. Các nhà khoa học nhận định rằng, ngồi làm việc một chỗ trong thời gian dài, không gian đơn điệu, tẻ nhạt khiến tâm trạng con người trở nên khó chịu, dễ gắt gỏng, mệt mỏi và không có tinh thần làm việc. Để tránh tình trạng tiêu cực này, ý tưởng đưa cây xanh vào môi trường làm việc chính là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả. Đảm bảo sức khỏe và cải thiện tâm trạng để họ làm việc hết mình vì công ty.

Chính sự xanh mát, tươi mới của cây làm đầu óc được thư giãn, thoải mái, tránh những áp lực hay stress trong công việc. Ngoài việc thiết kế cây xanh tổng thể, bạn có thể cho phép nhân viên của mình tự quản lý khu vực chỗ ngồi của họ, để họ lựa chọn những cây để bàn họ yêu thích hay sáng tạo cách thức đặt cây. Ví dụ sử dụng đèn được thiết kế từ những ống thủy tinh trong suốt, bên trong có chứa những cây xanh nhỏ rồi treo lên sẽ là ý tưởng mới lạ, độc đáo làm văn phòng bạn thêm cá tính hơn.

Lắp đặt thêm những chậu cây xanh, cây để bàn khi thiết kế nội thất văn phòng công ty chứng tỏ khả năng thiết kế chuyên nghiệp của đơn vị bạn, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, hiện đại giúp khẳng định vị thế của công ty trên thương trường.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785