Trang chủ Tin tức Giải pháp chiếu sáng văn phòng tiện nghi và hiệu quả

Giải pháp chiếu sáng văn phòng tiện nghi và hiệu quả

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cần có những giải pháp tiện ích, tối tân nhất. Giải pháp chiếu sáng tạo ra sự chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng, đồng thời giúp khơi nguồn sáng tạo, động lực để nhân viên làm việc tích cực.

Chiếu sáng trong văn phòng có vai trò quan trọng, đó là nơi làm việc của mọi người, một ngày tối thiểu là 8 giờ đồng hồ. Nên sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc, sự sáng tạo của mọi người. Một văn phòng được chiếu sáng tốt góp phần cải thiện tầm nhìn, nâng cao sức khỏe, bảo vệ đôi mắt để con người làm việc hết mình vì công việc chung của công ty, doanh nghiệp.

Với những ứng dụng từ khoa học kỹ thuật, những công nghệ tiên tiến của xã hội hiện đại ngày nay đã sản xuất ra nhiều sản phẩm nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng với những tính năng ưu việt, nổi bật như có chất lượng cao, hiệu suất cao, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, và hơn nữa còn an toàn, thân thiện, không gây nguy hại cho môi trường.

Sản phẩm chiếu sáng có sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng, có công suất phù hợp với từng mục đích chiếu sáng khác nhau.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là lựa chọn chiếu sáng hợp lý, đem lại hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng, tận dụng tối đa ánh sáng, tạo không gian làm việc tiện nghi thoải mái đảm bảo khoa học và cả tính thẩm mỹ cho văn phòng

Sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh giúp nâng cao tiện ích, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào tiết kiệm nguồn điện cho công ty và cho đất nước.

Chiếu sáng phòng làm việc cần tạo không gian chiếu sáng tiện nghi. Lựa chọn giải pháp chiếu sáng chung kết hợp với phương thức chiếu sáng trực tiếp tạo hiệu quả chiếu sáng cao. Nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng có góc mở rộng, chỉ số hoàn màu nguồn sáng cao, nhiệt độ màu là từ 5000k – 6500K, bố trí đèn tối ưu ở phía trên các vị trí bàn làm việc.

Những không gian như phòng họp, phòng hội thảo, phòng hội nghị nên lựa chọn giải pháp chiếu sáng hỗn hợp. Còn với khu vực hành lang, tiền sảnh nên dùng giải pháp chiếu sáng chung kết hợp với phương thức chiếu sáng trực tiếp.

Để văn phòng trở nên chuyên nghiệp cũng cần thiết kế thêm hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, chiếu sáng dẫn đường, nhất là đối với các tòa nhà lớn, môi trường làm việc có nhiều người.

Nhờ những thành tựu của khoa học công nghệ, xu hướng hiện nay đang sử dụng nguồn sáng đèn led cho thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Bởi đèn led mang đến nhiều đặc tính hữu ích về chất lượng, màu sắc đa dạng, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường…

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785