Trang chủ Thiết kế showroom Giải pháp để thiết kế showroom đồng hồ có diện tích nhỏ

Giải pháp để thiết kế showroom đồng hồ có diện tích nhỏ

Giải pháp để thiết kế showroom đồng hồ có diện tích nhỏ

Làm sao để thiết kế showroom đồng hồ có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ và phát huy tối đa công năng của nó. Đó là câu hỏi mà các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Hơn nữa cũng đòi hỏi người thiết kế đa dạng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các giải pháp này nhé.

5 Giải pháp thiết kế showroom đồng hồ tạo nên phong cách sang trọng, lịch lãm.

Đầu tiên đối với một showroom đồng hồ có diện tích nhỏ nên bố trí nội thất khoa học, việc bài trí sẽ mang lại không gian ngăn nắp, gọn gàng tạo cảm giác thông thoáng. Hệ thống tủ kệ đặt dọc hai bên tường, hoặc trưng bày ở khu vực giữa trung tâm, thường sử dụng tủ kính có nền tối như màu nâu có viền trắng làm nổi bật sản phẩm, thu hút khách hàng.

Thiết kế showroom đồng hồ
Mẫu thiết kế showroom đồng hồ có diện tích nhỏ

Thứ hai ta nên chọn tông màu chủ đạo của thiết kế showroom đồng hồ là những tông màu tươi sáng, tạo nên một không gian hài hòa nhưng cũng không kém phần sang trọng cho cửa hàng.

Tham khảo thêm:

Những màu sắc được ưa chuộng khi thiết kế showroom 

Những điều nên biết khi thiết kế showroom đồng hồ

Thứ ba là trang trí những bức tường bằng các hình ảnh đặc trưng của sản phẩm như bức ảnh có khổ lớn của các hãng đồng hồ nổi tiếng mà chủ đầu tư đang kinh doanh. Giữa các vách ngăn nên đặt các tấm kính giúp không gian thoáng và lớn.

Thiết kế showroom đồng hồ
Mẫu thiết kế showroom đồng hồ có diện tích nhỏ

Thứ tư là quầy lễ tân nên thiết kế với bàn vừa đủ, vì diện tích hạn chế nên thiết kế đơn giản không cần quá cầu kỳ, kiểu cách.

Cuối cùng hệ thống ánh sáng của các mẫu thiết kế showroom đồng hồ đều hướng tới tiêu chí sang trọng, lịch lãm. Chính vì thế ta nên thiết kế hệ thống đèn rọi tại các nơi trưng bày sản phẩm. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Vì vậy với diện tích vừa phải thì các chủ đầu tư nên chú trọng với các kiểu thiết kế mà chúng tôi đã kể ở phía trên. Hy vọng qua bài viết này các chủ đầu tư sẽ lựa chọn được cho mình những kiểu thiết kế phù hợp với các thiết kế showroom đồng hồ của mình.

Thiết kế showroom kính mắt đẹp, ấn tượng và lôi cuốn

Thiết kế nội thất showroom trang sức đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom đồ gốm đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp

Thiết kế showroom áo cưới đẹp giúp bạn “hốt tiền” mùa cưới

0975 266 785