Trang chủ Tin tức Giải pháp thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ

Giải pháp thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ

Nhiều người tin rằng một văn phòng có diện tích rộng rãi thì mới có thể thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng và cá tính. Tuy nhiên, với văn phòng có diện tích nhỏ nếu thiết kế hợp lý cũng có thể tạo ra được văn phòng hiện đại, sang trọng.

Bài viết sau đây là những chia sẻ để bạn có được ý tưởng sáng tạo khi thiết kế nội thất văn phòng với diện tích nhỏ nhưng đầy ấn tượng.

Lựa chọn không gian mở khi thiết kế

Thiết kế văn phòng không gian mở được xem là một trong những giải pháp tốt nhất giúp cải thiện môi trường làm việc cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Không gian mở cũng đang được coi là xu hướng thiết kế  ưa chuộng hiện nay. Các phòng ban được thiết kế theo hướng sáng tạo, tinh tế tạo ra khu vực làm việc riêng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, nhưng vẫn đảm bảo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty đồng thời giúp lãnh đạo có thể quản lý nhân viên của mình một cách dễ dàng.

Sử dụng đồ dùng nội thất đơn giản, nhỏ gọn

Sử dụng đồ dùng nội thất đơn giản, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian trong phòng làm việc. Những chiếc tủ đứng đặt sát vào góc tường để tạo lối đi cho khu vực làm việc. Ngoài ra, những bộ bàn ghế văn phòng không nên thiết kế quá chi tiết, cầu kỳ, chỉ cần thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với yêu cầu công việc là đã mang đến tổng thể cho văn phòng đạt sự chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn tông màu sáng cho văn phòng

Một xu hướng khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là sử dụng những tông màu sáng cho thiết kế của mình. Đây là màu mang đến sự tinh khiết, sang trọng nên đang được ưa chuộng. Với một văn phòng nhỏ, sử dụng màu sáng làm văn phòng thêm rộng, thoáng hơn và cũng làm nên nét hiện đại, đẳng cấp cho văn phòng

Hiện nay có khá nhiều công ty ra đời, không phải công ty nào cũng có đủ nguồn kinh phí để có được những tòa nhà rộng rãi, cao cấp. Vì vậy, lựa chọn không gian nhỏ nhưng thiết kế nội thất hợp lý cũng sẽ làm văn phòng bạn hiện đại, sang trọng không kém gì những văn phòng có không gian lớn.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785