Trang chủ Tư vấn thiết kế Gợi ý thiết kế văn phòng giá rẻ hiện đại

Gợi ý thiết kế văn phòng giá rẻ hiện đại

Để thiết kế văn phòng giá rẻ điều đầu tiên là bạn phải biết cách lựa chọn nội thất phù hợp với văn phòng và vừa túi tiền của mình.

Bạn đang muốn thiết kế văn phòng giá rẻ nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để tiết kiệm được ngân sách. Bởi tâm lý của các nhà đầu tư ai cũng muốn có một thiết kế văn phòng hiện đại sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó của các bạn các nhà kiến trúc sư của  Ardeco đã tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề đó.

Văn phòng làm việc được xem như ngôi nhà thứ hai của bạn bởi thời gian bạn dành cho công việc tại công ty là 8- 10 tiếng một ngày có khi còn nhiều hơn ở nhà. Thời gian làm việc nhiều đồng nghĩa với việc bạn gặp áp lực, căng thẳng trong công việc cũng nhiều . Thế làm thế nào để biến nơi làm việc căng thẳng trở nên thoải mái hơn, hiện đại hơn. Hãy đọc bài viết dưới đây để có được thiết kế văn phòng giá rẻ cho riêng mình nhé

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí đầu tiên khi thiết kế văn phòng giá rẻ là phải biết lựa chọn những món nội thất như bàn, ghế, tủ tài liệu có kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng và giá cả cho từng loại nội thất. Không nên để yếu tố giá rẻ chi phối đến chất lượng sản phẩm bạn nên lựa chọn ưu tiên những đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất chính hãng như Hòa Phát, 190,Mạnh Phát..

Thiết kế văn phòng giá rẻ
thiết kế nội thất văn phòng giá re phù hợp với thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Bàn ghế là nội thất quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Và chúng chịu sức ảnh hưởng nhiều nhất. Với những bàn làm việc bạn nên chọn loại gỗ công nghiệp cao cấp, nhập khẩu đảm bảo độ bền cao vì loại gỗ này giúp sản phẩm có khả năng chống ẩm mốc, công vênh mối mọt và đem lại thẩm mỹ cao cho không gian. Với những chiếc ghế thì phải lựa chọn những thiết kế sao cho ngồi làm việc thoải mái nhất. Nên chọn những chiếc ghế có tựa lưng, tăng giảm chiều cao để nhân viên ngả lưng khi mệt mỏi, có bánh lăn để dễ dàng di chuyển ở các khu vực khác nhau kể cả khi lấy tài liệu mà không tốn năng lượng.

Thiết kế nội thất thông minh tiết kiệm không gian và chi phí.

Thiết kế nội thất văn phòng đa chức năng sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên thoáng đãng hơn và còn tiết kiệm chi phí cũng như diện tích văn phòng. Ý tưởng cho thiết kế nội thất thông minh là kê các bàn làm việc lại gần nhau sẽ tiết kiệm một khoảng diện tích tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên.thết kế bàn làm việc này rất phù hợp với thiết kế văn phòng diện tích nhỏ. Hoặc có thể sử dụng tủ tài liệu để làm vách ngăn.

Thiết kế văn phòng giá rẻ

Ngoài ra, để thiết kế những món nội thất văn phòng giảm tối đa mức chi phí, bạn nên chọn đồng bộ và tính toán chiều cao trung bình của từng món nội thất để phù hợp với nhiều người. Bên cạnh đó việc sử dụng vách ngăn để phân chia các phòng ban là cách tối ưu để tiết  kiệm chi phí cho văn phòng. Cùng với đó, việc sử dụng vách ngăn di động còn có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng khi có mục đích sử dụng mới. Với chất liệu bền bạn có thể sử dụng được thời gian dài.

Bên trên là những ý tưởng cho việc thiết kế văn phòng giá rẻ. Nếu còn gì băn khoăn hay thắc mắc gì về thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để giúp giải quyết các thắc mắc đó.

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785