Trang chủ Tin tức Kính được sử dụng rộng rãi trong thiết kế văn phòng hiện nay

Kính được sử dụng rộng rãi trong thiết kế văn phòng hiện nay

Không gian thoáng đãng, mới mẻ, rộng rãi có lẽ là điều mơ ước của nhiều công ty. Sử dụng kính chính là cách làm hiệu quả trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Tạo ra bức tường văn phòng bằng kính giúp không gian thông thoáng, hiện đại hơn

Có nhiều vật liệu để bạn lựa chọn khi thiết kế, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng để ứng dụng các loại vật liệu hợp lý,  vừa có thể tiết kiệm chi phí lại có được một văn phòng làm việc như ý muốn.

Kính cũng có thể được dùng làm mặt bàn

Kính là vật dụng được sử dụng nhiều trong đời sống con người, dùng làm gương soi, làm tủ kệ đựng quần áo, làm bể cá … Và giờ đây, nó cũng được ứng dụng để làm thành các ngôi nhà hay văn phòng công ty. Tận dụng ưu điểm của nó, các nhà thiết kế nội thất sử dụng kính cường lực để tạo nên những bức tường vững chắc, hoặc dùng làm vách ngăn  để giảm thiểu trọng lực của toàn nhà. Với mặt kính trong suốt việc ánh sáng mặt trời chiếu vào không gian văn phòng được nhiều hơn, giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí cho công ty.

Phân chia các không gian văn phòng bằng kính hiện đại

Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những tấm kính không chỉ đơn thuần trong suốt, phẳng mà có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, phục vụ cho từng mục đích khác nhau trong văn phòng.

Bạn có thể chọn lựa những tấm kính không trong suốt để phù hợp với những không gian khác nhau

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bằng cách sử dụng kính, điều này không chỉ thể hiện phong cách hiện đại, tiến bộ mà còn phù hợp với tình hình với phát triển của đất nước, đảm bảo độ bền vững và công năng sử dụng của văn phòng.

 

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785