Trang chủ Tư vấn thiết kế Làm thế nào để thiết kế quán cà phê trở nên độc đáo hơn?

Làm thế nào để thiết kế quán cà phê trở nên độc đáo hơn?

Làm thế nào để thiết kế quán cà phê trở nên độc đáo hơn?

Ngày nay, giữa hàng trăm ngàn quán cà phê thì làm thế nào để quán cà phê của bạn thực sự nổi bật và thu hút khách hàng là việc rất quan trọng để việc kinh doanh quán cà phê của bạn được thành công. Và có rất nhiều bí quyết để thiết lập lên một thiết kế quán cà phê thành công, nhưng những lưu ý dưới đây của Thietkenoithatchungcucaocap khi thiết kế quán cà phê để quán của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn.

Lựa chọn địa điểm mở quán cà phê thích hợp

Khi kinh doanh quán cà phê thì đầu tiên bạn cần cân nhắc lựa chọn địa điểm mở quán thích hợp bởi đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào thì địa điểm là yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng tới quán. Một vị trí đẹp với giao thông thuận tiện sẽ chiếm được cảm tình của các khách hàng.

Lựa chọn địa điểm thích hợp
Lựa chọn địa điểm thích hợp

Thiết kế mặt tiền quán cà phê thu hút

Một trong những yếu tố để thiết kế quán cà phê trở nên độc đáo là thiết kế mặt tiền thu hút. Do đó, ngay khi thiết kế mặt tiền quán cà phê bạn cần thiết kế sao cho ngay lập tức khách hàng thấy được sự thu hút qua cách truyền đạt trong thiết kế. Ví dụ như bạn thiết kế quán cà phê theo phong cách hiện đại và tinh tế thì ngay khi thiết kế mặt tiền cũng phải lột tả được điều đó.

Thiết kế mặt tiền thu hút
Thiết kế mặt tiền thu hút

Ngoài ra, bảng hiệu bạn cũng cần chú trọng đến khi thiết kế quán cà phê. Với phong cách quán như thế nào thì bảng hiệu bạn cũng phải thiết kế theo phong cách đó và đảm bảo chắc chắn rằng bảng hiệu của bạn dễ đọc và dễ phân biệt. Ví dụ nếu thiết kế quán cà phê của bạn theo phong cách cũ thì chắc hẳn gỗ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trang trí không gian quán

Nội thất quán cà phê cần được bày trí hài hòa với màu sơn tường. Và không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hay quá nhiều gam màu lạnh mà nên kết hợp các màu này lại với nhau một cách hài hòa, hợp lý.

Trang trí không gian quán độc đáo
Trang trí không gian quán độc đáo

Khi lựa chọn bàn ghế cho quán cà phê thì màu sắc, kiểu dáng, bày biện cũng cần phải được xem xét và tính toán làm sao cho phù hợp với phong cách quán. Những chất liệu thường được dùng như gỗ, tre, mây,..

Lựa chọn phong cách quán thích hợp

Với rất nhiều quán cà phê mọc lên san sát như hiện nay thì việc khách hàng có tìm đến quán cả bạn hay không phụ thuộc nhiều vào phong cách quán của bạn có bắt mắt không, có độc đáo không . Một phong cách quán độc đáo, nổi bật sẽ khơi dậy trí tò mò và khiến khách hàng muốn vào quán cà phê của bạn.

Lựa chọn phong cách quán phù hợp
Lựa chọn phong cách quán phù hợp

Nhìn chung muốn thiết kế quán cà phê trở nên độc đáo thì cần nhiều yếu tố nhưng những yếu tố cơ bản trên đây bạn có thể tham khảo để có được không gian đẹp mắt, thu hút được khách hàng.

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785