Trang chủ Tin tức Điểm lại 3 màu sắc nổi bật trong thiết kế nội thất showroom năm 2017

Điểm lại 3 màu sắc nổi bật trong thiết kế nội thất showroom năm 2017

Năm 2017 vừa qua khi thiết kế nội thất showroom các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư thường ưa chuộng s dụng màu xanh lá, be xám và xanh ngọc.

Màu sắc là yếu tố đặc biệt quan trọng khi thiết kế nội thất showroom bởi nó có tác dụng truyền cảm hứng và đem đến cảm giác hạnh phúc cho mọi người. Do đó, khi thiết kế nội thất showroom bạn cần đặc biệt lưu tâm đến yếu tố này nhé.

Năm 2017 vừa qua đi nhưng bạn có biết những gam màu nào đặc biệt được yêu thích và sử dụng khi thiết kế nội thất showroom trong suốt một năm vừa qua không? Bạn đọc hãy cùng Thietkenoithatchungcucaocap điểm lại 3 màu sắc nổi bật trong thiết kế nội thất showroom năm 2017 vừa qua nhé.

Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu sắc được ưa chuộng sử dụng đầu tiên trong thiết kế nội thất showroom năm 2017.  Bởi đây là màu sắc đại diện cho sức sống, sự tươi mới nên những showroom sử dụng màu sắc này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy gần gũi hơn khi tới showroom. Vậy nên, năm 2017 vừa qua có rất nhiều chủ đầu tư đã sử dụng màu xanh lá cho showroom của mình nhằm đem đến sự mới mẻ cũng như sự tuyệt vời cho showroom.

Màu xanh lá trong thiết kế nội thất showroom

Màu be xám

Bên cạnh màu xanh lá thì màu be xám cũng rất được các chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng cho thiết kế nội thất showroom của mình. Màu be xám là loại màu sắc trung lập nên rất dễ dàng kết hợp với màu sắc khác. Đặc biệt, màu be xám còn là màu sắc không bao giờ lỗi mốt và nó còn làm cho khách hàng khi tới showroom có gam màu này có cảm giác nhẹ nhàng và thu hút hơn.

Màu be xám trong thiết kế nội thất showroom

Màu xanh ngọc

Màu sắc nổi bật trong thiết kế nội thất showroom năm 2017 thì chúng ta không thể nào bỏ qua màu xanh ngọc. Bởi màu xanh ngọc sẽ thể hiện được sự quyến rũ và sâu sắc cho showroom. Hơn nữa, màu xanh ngọc còn mang lại sự sang trọng và cuốn hút cho toàn bộ không gian showroom của bạn.

Màu xanh ngọc trong thiết kế nội thất showroom

Bạn có thể kết hợp gam màu xanh ngọc với các màu sắc khác để tạo nên sự đa dạng và cá tính cho thiết kế nội thất showroom của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những màu sắc khác cũng được ưa chuộng khi thiết kế nội thất showroom.

Trên đây là 3 màu sắc được ưa chuộng sử dụng khi thiết kế nội thất showroom năm 2017. Bạn có muốn biết xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất showroom năm 2018 không? Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Thietkenoithatchungcucaocap chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785