Trang chủ Tin tức Mẫu thiết kế phòng họp

Mẫu thiết kế phòng họp

Phòng họp là nơi rất quan trọng , đó là nơi đưa ra các ý tưởng đề xuất để phát triển công ty. Vì vậy, việc thiết kế phòng họp luôn được các công ty quan tâm. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng họp đẹp và hiện đại.

Một số mẫu thiết kế phòng họp hiện đại

Phòng họp tạo ấn tượng với phong cách tông màu tương phản giữa trắng và đen. Căn phòng sẽ trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với bàn tròn và ghế ngồi đồng nhất. Với những phòng họp có diện tích nhỏ thì màu trắng luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Phòng họp với bàn cổ điển oval đơn giản, kết hợp với tường kính diện tích rộng khiến cho căn phòng trở nên hiện đại cùng với một không gian mở vô cùng thoáng đãng.

Căn phòng sẽ thực sự ấn tượng với bàn họp vuông vức màu nâu trầm kết hợp cùng với các hàng ghế màu be. Bởi màu be kết hợp với màu nâu trầm và màu trắng thường rất hài hoà, mang lại cảm giác dễ chịu. Tạo cho phòng họp có một không gian sang trọng và rộng rãi.

Bàn họp chữ C cũng là một trong những lựa chọn của nhiều công ty. Phòng họp trở nên sang trọng và thanh lịch hơn nếu kết hợp với nội thất màu kem. Đồng thời, sử dụng tường kính sẽ khiến cho phòng họp trở nên thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên.

Trên đây là một số mẫu thiết kế phòng họp hiện đại, phòng họp cũng thể hiện một phần bộ mặt của công ty, góp phần tạo hình ảnh và thương hiệu tốt cho nhân viên và ấn tượng tốt hơn với khách hàng khi tới công ty làm việc.

Từ khóa tìm kiếm trên google

Tiêu chuẩn thiết kế phòng họp

Nguyên tắc thiết kế nội thất

Nguyên tắc thiết kế kiến trúc

Phòng họp đúng tiêu chuẩn

Phòng họp đẹp

Phòng Họp sang trọng

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785