Trang chủ Tin tức Mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng mê hoặc khách hàng

Mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng mê hoặc khách hàng

Mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng mê hoặc khách hàng này đã thực sự thu phục được khách hàng bởi nét đẹp đơn giản nhưng vẫn tạo được sự hiện đại.

Ngày nay, đồ điện gia dụng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu của bất cứ một gia đình nào bởi sự tiện dụng của chúng. Cũng chính vì lý do đó mà các thiết kế showroom đồ điện gia dụng ngày một gia tăng để phục vụ nhu cầu đó của mọi người. Và các chủ đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng đó và đang tìm kiếm mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng để tạo đà cho ý tưởng thiết kế showroom của mình. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng mê hoặc khách hàng ngay sau đây nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng mê hoặc khách hàng này của chủ đầu tư là anh Khanh và tọa lạc ở Tiên Du, Bắc Ninh. Đây là mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng được đội ngũ thiết kế thi công dày dặn kinh nghiệm của Thietkenoithatchungcucaocap chúng tôi thực hiện. Hy vọng cách thiết kế thi công showroom này  sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của mẫu thiết kế này nhé

Mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng

Nhằm tạo ra một không gian nhẹ nhàng, tươi mới, sạch sẽ nên các kiến trúc sư đã dành cho thiết kế này hệ thống kẹp gỗ hai bên tường. Cách thiết kế này cũng đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian khi mà showroom này có diện tích hẹp về chiều ngang. Đặc biệt, dưới mỗi đợt gỗ đều được bố trí hệ thống ke sắt nhằm nâng đỡ sản phẩm và đảm bảo được tính chịu lực. Với thiết kế nội thất showroom này thì các kiến trúc sư đã cho sử dụng chất liệu gỗ Melanimine chống xước bởi nó vừa đảm bảo được công năng, thẩm mỹ cũng như có giá thành tốt.

Mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng

 

Mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng mê hoặc khách hàng này được phân chia thành hai mảng không gian lớn để trưng bày hai mặt hàng chính là đồ điện dân dụng và chăn ga gối đệm. Những sản phẩm đồ điện dân dụng được bố trí trưng bày ở không gian phía trước còn khu vực phía sau của thiết kế showroom dùng để bày bán sản phẩm chăn ga gối đệm.

Mẫu thiết kế showroom đồ điện gia dụng

Một thiết kế nội thất showroom có phong cách nhẹ nhàng, đơn giản những cũng hiện hữu rõ yếu tố hiện đại trong đó. Không gian showroom này đã đem đến cho khách hàng đến tham quan, mua sắm cảm giác yên bình, thân thiện và đã làm cho các khách hàng thêm phần yêu thích showroom.

Bạn có mong muốn tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp của bạn? Vậy hãy đầu tư một chút chi phí để thiết kế thi công nội thất showroom bạn nhé.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785