Trang chủ Tin tức Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk cực kỳ đẹp mắt và hiện đại

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk cực kỳ đẹp mắt và hiện đại

Mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk có một nét đẹp cực kỳ bắt mắt, hiện đại và chuyên nghiệp nhờ cách sắp xếp các sản phẩm nội thất ngẫu nhiên.

Bạn là một chủ đầu tư đang có kế hoạch kinh doanh trang sức và cũng đang tìm kiếm một mẫu thiết kế ưng ý để có ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Vậy chắc hẳn mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk cực kỳ đẹp mắt và hiện đại ngay sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk tọa lạc ở Long Biên, Hà Nội và nhờ trí tuệ, bàn tay của các kiến trúc sư mà thương hiệu đồ trang sức trẻ đã hiện lên thực đẹp mắt, chuyên nghiệp, hiện đại. Do đó mà nó đã lôi cuốn được một lượng đông đảo khách hàng.

Bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cực kỳ đẹp, ấn tượng của mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk ngay sau đây nhé.

Những hình ảnh của mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk

Mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk

Với phong cách thiết kế nội thất đơn giản cùng ánh sáng vừa phải nên không gian của mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk đã hiện ra vô cùng bắt mắt. Các kiến trúc sư đã sắp xếp nội thất cho mẫu thiết kế này theo phong cách Boutique nên không gian showroom trang sức Ania Kruk đã có một cái nhìn tươi mới.

Mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk

Chất liệu nội thất được sử dụng chủ yếu trong mẫu thiết kế này là gương, kính và gỗ công nghiệp. Với cách thiết kế khoa học ở quầy thanh toán nên các nhân viên đã bao quát được toàn bộ không gian showroom. Hơn nữa ở chính khu vực không gian này tên thương hiệu và logo đã hiện ra vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, gam màu trắng đã giúp showroom càng trở nên bắt mắt hơn.

Mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk

Với sự kết hợp hoàn hảo của đồ nội thất màu trắng và những bức tranh người mẫu đeo trang sức đã khiến mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk thêm phần hấp dẫn và thu hút được khách hàng.

Mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk

Chiếc bàn tròn ở khu vực chăm sóc khách hàng đã gây được thiện cảm đặc biệt cho khách hàng. Những mẫu trang sức được sắp xếp bài trí xung quanh chiếc bàn tròn đã khách hàng có thể vừa quan sát, tham khảo, nghỉ ngơi và suy nghĩ và việc mua sản phẩm.

Bạn có mong muốn sở hữu một không gian showroom đẹp mắt, độc đáo như mẫu thiết kế showroom trang sức Ania Kruk không? Vậy hãy gửi ngay mặt bằng hiện trạng về email phuongnvardeco@gmail.com cho Thietkenoithatchungcucaocap cho chúng tôi. Đội ngũ thiết kế thi công dày dặn kinh nghiệm và giàu lòng nhiệt huyết của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785