Trang chủ Thiết kế showroom Mẹo phong thủy trong thiết kế showroom trang sức tăng vận may thu hút khách hàng.

Mẹo phong thủy trong thiết kế showroom trang sức tăng vận may thu hút khách hàng.

Trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm trang sức ngoài nguồn vốn, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi thì yếu tố phong thủy của cửa hàng là một trong những yếu tố không thể thiếu để thu hút khách hàng hiệu quả.

Yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của con người đặc biệt là những người kinh doanh nó còn ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí… Vì vậy khi thiết kế showroom trang sức các chủ đầu tư cần phải tuân theo nguyên tắc về phong thủy, ngũ hành để showroom tăng vận may, thu hút khách hàng.

Chọn địa điểm cửa hàng

Đối với bất kì mặt hàng kinh doanh nào thì việc thiết kế showrooom là điều không thể thiếu nhưng để chọn được một địa điểm kinh doanh tốt là điều không mấy dễ dàng. Muốn có địa điểm tốt thì phải hội tụ đầy đủ các yếu tố phù hợp như điều kiện tài chính, nhu cầu của người dùng, ở nơi trung tâm đông người qua lại…

Dựa theo phong thủy cửa hàng là nơi mua bán, trao đổi cũng là nơi quan trọng để thu nạp tài khí hơn thế nữa lựa chọn địa điểm đẹp, phù hợp sẽ dễ dàng thu hút khách hàng đến với shop của bạn.

 

Lựa chọn tên thương hiệu nổi bật

Muốn thu hút khách hàng thì chủ cửa hàng cần quan tâm đến thị hiếu của người dùng để thiết kế tên thương hiệu sao cho thật nổi bật và ấn tượng. Tên thương hiệu phải sáng, rõ, phù hợp với màu sắc của toàn bộ showroom trang sức, thể hiện hài hòa ngôn ngữ mặt hàng bạn đang bán cũng như phù hợp với cung mệnh của chủ cửa hàng.

Lựa chọn tên thương hiệu nổi bật khi thiết kế showroom thời trang
Lựa chọn tên thương hiệu nổi bật khi thiết kế showroom thời trang

Không đặt những vật trang trí ở nơi cấm kị

Đối với một shop trang sức thì chiếc gương là vật không thể thiếu của cửa hàng. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy đó là đặt gương ở vị trí đối diện với cửa chính, cửa sau thẳng hàng với cửa trước…

Ngoài ra các đồ vật của cửa hàng nên để ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, đặt đúng vị trí, tránh đặt ở nơi có các lối đi, cửa ra vào.

Màu sắc của cửa hàng

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy khi thiết kế showroom trang sức. Do vậy bạn nên chọn những gam màu phù hợp với mệnh của gia chủ làm sao để vừa thu hút khách hàng vừa tạo cảm giác mời gọi sinh khí, thúc đẩy tài vận cho cửa hàng.

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy khi thiết kế showroom trang sức
Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy khi thiết kế showroom trang sức

Bố trí lối đi hợp lý, thuận tiện khi thiết kế showroom trang sức

Tạo lối đi rộng rãi, thuận tiện là điều cần thiết đối với bất kì một showroom nào. Điều này vừa thu hút sự chú ý của khách hàng khi vào xem hàng vừa tạo được một dòng năng lượng tuôn chảy, tránh sự tắc nghẽn trong shop trang sức của gia chủ.

Bố trí lối đi hợp lý, thuận tiện
Bố trí lối đi hợp lý, thuận tiện

Trên đây là một vài yếu tố phong thủy cơ bản mà các chủ cửa hàng nên lưu ý khi thiết kế showroom trang sức. Nhưng muốn có một showroom trang sức đẹp, đẳng cấp thì còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề khác. Để có thể hài hòa được tất cả điều này các bạn hãy liên hệ với thietkenoithatchungcucaocap qua hotline: 0975.266.785 để được tư vấn và thiết kế showroom trang sức hợp phong thủy nhé.

Thiết kế showroom kính mắt đẹp, ấn tượng và lôi cuốn

Thiết kế nội thất showroom trang sức đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom đồ gốm đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp

Thiết kế showroom áo cưới đẹp giúp bạn “hốt tiền” mùa cưới

0975 266 785