Trang chủ Tin tức Một số lưu ý khi thiết kế phòng giao dịch

Một số lưu ý khi thiết kế phòng giao dịch

Một số lưu ý khi thiết kế phòng giao dịch

Thiết kế nội thất văn phòng công ty cần chú trọng thiết kế phòng giao dịch, đây là phòng thực hiện các thao tác, trao đổi  giao dịch giữa khách hàng và nhân viên đại diện cho công ty.

Thiết kế tạo ra một phòng giao dịch chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại, giúp khách hàng đối tác nhìn nhận doanh nghiệp bạn ở một tầm cao mới, gây thiện cảm để việc giao dịch của nhân viên công ty với họ trở nên dễ dàng, đạt hiệu quả.

Một số lưu ý khi thiết kế phòng giao dịch

Lựa chọn đồ dùng nội thất

Với mỗi không gian kiến trúc phòng giao dịch khác nhau sẽ có những lựa chọn nội thất khác nhau. Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như diện tích không gian trong phòng để lựa chọn đồ dùng hợp lý. Các đồ dùng cần có tại phòng giao dịch chủ yếu bao gồm quầy giao dịch ghế ngồi giao dịch, ghế băng chờ,…

Hiện nay trên thị trường nội thất có đa dạng mọi thiết kế ghế ngồi giao dịch, ghế băng chờ, quầy giao dịch. Cần phải xác định rõ mục đích kinh doanh và hình ảnh mà công ty hướng đến để có những lựa chọn đồ nội thất phòng giao dịch một cách thông minh nhất.

Điểm nổi bật của thiết kế hiện nay là tại quầy giao dịch sẽ lựa chọn mặt kính trong suốt ngăn cách không gian giữa nhân viên với khách hàng đồng thời có khoét lỗ nhỏ,giúp nhân viên và khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả nhất.

Hàng ghế băng chờ cũng cần lắp đặt tại căn phòng này để mang lại tiện ích cho khách hàng khi tới văn phòng công ty.

Bố trí đồ dùng nội thất

Sau khi đã lựa chọn được các đồ dùng nội thất thì đến bước tiếp theo là bố trí chúng ra sao trong căn phòng? Cần phải tạo ra được một không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên của công ty và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi được giao dịch tại một không gian sang trọng.

Ánh sáng và màu sắc

Hiện nay hướng lựa chọn màu sắc được lấy ra từ ý tưởng màu sắc của logo. Chọn màu sắc của logo làm màu sắc chủ đạo, mở rộng ra những màu tương đồng hoặc màu sắc khác để làm nổi bật hình ảnh logo, truyền tải mọi thông điệp tới khách hàng một cách sâu sắc và hiệu quả nhất.

Ánh sáng là vấn đề rất quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng công ty. Thiết kế ánh sáng hợp lý, khoa học đảm bảo sức khỏe cho những nhân viên văn phòng, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thúc đẩy sự nỗ lực làm việc của mọi người vì mục tiêu chung của công ty.

Với những gợi ý trên, hi vọng sẽ giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng công ty, trong đó có phòng giao dịch thêm đẹp, hiện đại và đẳng cấp, khẳng định vị trí của doanh nghiệp mình trên thương trường.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785