Trang chủ Tư vấn thiết kế Nguyên tắc thiết kế văn phòng mở cuốn hút nhà đầu tư

Nguyên tắc thiết kế văn phòng mở cuốn hút nhà đầu tư

Cập nhật những nguyên tắc thiết kế văn phòng mở giúp kiến tạo không gian công sở hoàn hảo và chuyên nghiệp từ đó nâng tầm vị thế công ty trong mắt đối tác.

 

Khi thời gian hơn 8 tiếng dành cho công việc khiến bạn trở nên mệt mỏi và căng thẳng mà môi trường làm việc lại quá chật chội thì bạn nên tìm một giải pháp cải tạo lại không gian công sở của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại có vô vàn những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo giúp mang tới những mẫu thiết kế văn phòng đẹp và cuốn hút. Bạn đang lo lắng với diện tích văn phòng quá chật chội và tù túng sẽ gây khó khăn cho việc setup ý tưởng cải tạo văn phòng thì đừng bỏ qua gợi ý của Thietkenoithatchungcucaocap để cập nhật thêm những nguyên tắc thiết kế văn phòng mở hoàn hảo để tối ưu không gian làm việc nhé.

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng mở
Không gian làm việc hoàn hảo được tạo dựng dựa trên những nguyên tắc thiết kế văn phòng mở giúp tối ưu diện tích văn phòng đồng thời mang lại hiệu quả công việc cao cho doanh nghiệp.

Những nguyên tắc thiết kế văn phòng mở tối quan trọng bạn nên biết

 

     Thiết kế văn phòng mở với ý tưởng liên thông không gian văn phòng

 

Trước tiên bạn cần chú ý trong việc tạo lập thiết kế văn phòng mở đó chính là sự liên thông mạch lạc giữa các không gian làm việc trong văn phòng. Theo đó những món đồ nội thất văn phòng phải được kết hợp thật hài hoà và đồng bộ sao cho phù hợp với tổng thể văn phòng để mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng mở
Liên thông các không gian làm việc theo hướng mở giúp tạo nên sự liên kết mạch lạc và thuận tiện hơn trong công việc.

Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc rằng các nhân viên cũng luôn cần đến những khoảng không gian làm việc riêng tư, vì vậy đừng quá thiết kế mở rộng và phóng khoáng. Theo đó, những hệ bàn làm việc dáng dài có gắn vách ngăn lửng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn thiết kế văn phòng mở. Còn đối với những phòng ban làm việc tách biệt thì cũng cần phải đảm bảo sự liền mạch để phục vụ tối đa cho nhu cầu giải quyết công việc của nhân sự.

 

     Nguyên tắc thiết kế văn phòng mở không nên làm gộp lại

 

Khi thiết kế văn phòng theo hướng mở bạn cũng nên tạo lập những món đồ nội thất văn phòng cũng như các trang thiết bị theo từng lớp riêng biệt để thuận tiện hơn cho việc gắn thêm hoặc bỏ bớt cũng như nâng cấp đồ dùng thuận tiện nhất.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng mở
Liên thông các không gian làm việc theo hướng mở giúp tạo nên sự liên kết mạch lạc và thuận tiện hơn trong công việc.

     Nguyên tắc thiết kế văn phòng mở không nên bỏ qua khu vực hỗ trợ

 

Với khoảng thời gian hơn 1/3 trong ngày dành cho công việc tại văn phòng, nhân viên của bạn thực sự cần đến những khu vực hỗ trợ để nạp năng lượng giúp hoàn thành tốt công việc của mình. Vì thế bạn đừng quên việc tạo ra những khu vực bổ trợ tiện nghi ngay trong không gian làm việc để mang lại sự thoải mái và thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp nhất.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng mở
Tạo lập các khu vực bổ trợ giúp sốc lại tinh thần làm việc của nhân viên đồng thời gia tăng hiệu quả thẩm mĩ cho không gian làm việc.

Vẫn với ý tưởng thiết kế văn phòng mở, bạn có thể sử dụng những bộ bàn ghế sofa độc đáo hay những hệ bàn làm việc tròn hiện đại giúp tạo nên sự gắn kết và thư giãn cho nhân viên sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Trên đây là 3 nguyên tắc thiết kế văn phòng mở tối ưu nhất mà các KTS Thietkenoithatchungcucaocap gợi ý cho bạn, mong rằng chúng có thể hỗ trợ quý khách hàng phần nào trong việc tạo lập ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất. Nếu như bạn quá bận rộn cho việc xây dựng ý tưởng thiết kế và cần được tư vấn thiết kế tận tình thì hãy để đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao nhất và cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất của Thietkenoithatchungcucaocap nhé.

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785