Trang chủ Tư vấn thiết kế Những đặc trưng cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Những đặc trưng cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Những đặc trưng cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách hiện đại ngày nay có những đặc trưng riêng như các thành phần kiến trúc khá đơn giản, không có quá nhiều chi tiết, bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo nhiều khoảng trống giúp văn phòng thông thoáng và thuận tiện.

Hãy cùng “thietkenoithatchungcucaocap” tìm hiểu sâu hơn các đặc trưng trong thiết kế nội thất của phong cách hiện đại này nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng mang màu sắc tươi tắn, trẻ trung.

Khác với những kiểu thiết kế văn phòng cứng nhắc, bó buộc thì ngày nay người ta lại hướng đến những kiểu thiết kế mang màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Sử dụng những hình vẽ hay gam màu nhiều màu sắc tạo nên một không gian sinh động đem lại nhiều cảm hứng cho nhân viên. Đối với công ty có đặc thù làm việc teamwork thì cách bố trí, sắp xếp nội thất gần gũi, khoa học giúp các nhân viên làm việc nhóm hiệu quả.

Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản

Các công ty luôn có xu thế thiết kế văn phòng hiện đại do đó cần lựa chọn những đồ nội thất đơn giản như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu có kiểu dáng đơn giản, hiện đại đảm bảo chất lượng.

Sử dụng vách ngăn bằng kính hoặc nỉ kính nhằm ngăn cách không gian làm việc tạo nên khu vực riêng tư cho từng cá nhân, từng bộ phận, phòng ban khác nhau.

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế không gian làm việc văn phòng

Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp theo xu hướng mở tự do, phóng khoáng đang được các doanh nghiệp áp dụng. Thiết kế cây xanh trong văn phòng không những tạo nên điểm nhấn mà còn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Sáng tạo khi thiết kế nội thất văn phòng.

Ngày nay khi công nghiệp phát triển, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt đòi hỏi các designer không ngừng sáng tạo, thiết kế những kiến trúc không gian độc đáo. Vì vậy việc sáng tạo là rất cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm của thietkenoithatchungcucaocap đảm bảo hoàn thành tiến độ và thiết kế nội thất. Mọi chi tiết xin liên hệ  Mr Phương 0975.266.785

Xem thêm thiết kế nội thất văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785