Trang chủ Tư vấn thiết kế Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng.

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng.

Với nền khinh tế phát triển hiện nay, những doanh nghiệp vừa và nhỏ liên tục được thành lập.Nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ kinh phí để xây cho mình một công ty riêng. Do đó nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn thuê văn phòng để giảm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian.

Để lựa chọn một văn phòng làm việc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty phải là điều dễ dàng. Nếu bạn chọn nhầm vị trí thiết kế văn phòng sẽ gây ảnh hưởng đên sự phát triển của công ty. Do đó hãy tìm hiểu trước khi muốn thuê văn phòng . Hãy đọc bài viết dưới đây của thietkenoithatchungcucaocap để biết thêm về thiết kế cũng như  cách lựa chọn văn phòng phù hợp với lĩnh vực công ty của bạn.

Ngân sách.

Bạn muốn một thiết kế văn phòng như nào? Trước tiên bạn phải lên ngân sách cho văn phòng mà bạn định thuê. Đây là điểm mà các công ty cần lưu ý đầu tiên và nó đóng vai trò quyết định trong việc thuê văn phòng. Tùy vào nguồn danh sách dự tính và khoảng  thời gian thuê mà bạn sẽ lựa chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc hay một văn phòng nhà phố. Chi phí thuê văn phòng sẽ tác động rất lớn đến tình hình kinh doanh công ty, thế nên ngân sách cần được xác định rõ ràng và chắc chắn ngay từ ban đầu. Tính ổn định về chi phí và giá thuê văn phòng sẽ được ưu đãi khá lớn nếu công ty bạn quyết định thời gian thuê lâu dài.

Vì trí

Vị trí văn phòng luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành hay bại của một công ty. Các chủ đầu tư họ chỉ biết xây  dựng thiết kế văn phòng cho thuê theo mẫu của các kiến trúc sư để các bạn tới thuê chứ họ đâu tìm hiểu rằng bạn có hợp với nó hay không. Cho nên khi thuê văn phòng bạn nên tìm hiểu vị trí xung quanh có được thông thoáng không, sạch sẽ không, có đủ ánh sáng không, cây xanh có được trồng ở vị trí tốt không, không khí có được lưu thông không.Những yếu tố này giúp đem lại may măn tài lộc cho văn phòng do đó lựa chọn sao cho thiết kế văn phòng hợp phong thủy để mang lại tài lộc và may mắn cho công ty. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu xem khu vực xung quanh có bị ngập lụt không để tránh việc tạo bất lợi cũng như kinh doanh của bạn. Nên chọn những ví trí xung quanh có các tòa nhà cao ốc xung quan điều này thể hiện rằng công ty của bạn được che chở.văn phòng phải có sảnh và của chính cửa ra vào rộng rãi và thông thoáng mang nhiều dương khí cung cấp đầy đủ ánh sáng.

thuê văn phòng
Lựa chọn văn phòng cung quanh là các tòa cao óc sẽ mang may măn cho công ty. Bởi nó mang ý nghĩa được che chở

Diện tích.

Để lựa chọn một văn phòng có diện tích phù hợp  bạn nên dựa vào số lượng nhân viên của công ty để lựa chọn sao cho phù hợp.Theo ước tính trung bình thì khoảng diện tích cho không gian làm việc của một nhân viên văn phòng là 4m2/người. Cũng tùy vào lĩnh vực cũng như nhu cầu sử dụng của công ty., bạn cần tính toán để có thể lựa chọn được văn phòng ó diện tích hợp lý.Không gian văn phòng không chỉ là diện tích ở phía trong mà bạn còn phải lưu ý cả những diện tích hành lang, nhà vệ sinh…. Diện tích văn phòng là điều vô cùng quan trọng . Bởi bạn không thể để nhân viên làm việc trong thiết kế văn phòng diện tích nhỏ sẽ làm nhân viên cảm thấy không thoải mái, sẽ làm ảnh hưởng tới năng suất của công việc. Với một văn phòng qua rộng thì vừa làm tốn kinh phí lại làm bàn làm việc cách xa nhau sẽ khó khăn trong việc thảo luận công việc.

thuê văn phòng
Với kinh phí hạn hẹp bạn có thể lựa chọn thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Cơ sở hạ tầng, dịch vụ

Khi chọn thuê văn phòng bạn đừng quên đặt vấn đề được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cộng thêm cơ sở hạ tầng, dịch vụ, đây là yếu tố quan trọng đem lại sự dễ dàng cho hoạt động của công ty.

Nếu bạn thuê văn phòng tại các tòa văn phòng thương thì ở đây sẽ có một bãi đỗ xe cho số lượng người nhất định tuy nhiên hầu hết nhu cấu của công ty luôn vượt quá số chỗ quy đinh đó. Do đó trước khi thuê và ký kết hợp đồng, bạn nên nhờ sự tư vấn trực tiếp từ chủ đầu tư về chỗ để xe và chi phí, nếu không đáp ứng được nhu cầu của công ty bạn, chủ đầu tư có thể sẽ giới thiệu cho công ty bạn chỗ đậu xe hợp lý vừa gần văn phòng vừa phù hợp cho từng loại phương tiện khác nhau với chi phí phải chăng.

Trươc khi thuê bạn cũng nên kiểm tra văn phòng xem có lỗi nào để sửa chữa không nếu có cần yêu cầu với chủ tòa nhà để được sửa chữa . Bởi có khi sửa chữa kéo dài từ 1-2 tháng như thế sẽ làm mất thời gian của bạn

Bên trên là những lời tư vấn từ thietkenoithatchungcucaocap. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn để có thể lựa chọn được văn phòng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty mình. Nếu bạn cần tư vấn về các mẫu thiết kế nội thất văn phòngtrang trí văn phòng hãy liên hệ tới SĐT :0975.266.785 để được tư vấn từ những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Nhật đơn giản tiện ích

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng nhất

Giảm nhiệt mùa hè với ý tưởng phối màu sắc chung cư ấn tượng

0975 266 785