Trang chủ Tin tức Những gợi ý trong khi thiết kế văn phòng công ty

Những gợi ý trong khi thiết kế văn phòng công ty

Văn phòng công ty chiếm một vị trí quan trọng trong mắt đối tác. Văn phòng đẹp tạo nên sự ấn tượng về doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Mỗi loại sản phẩm dịch vụ kinh doanh sẽ có những cách thiết kế văn phòng công ty khác nhau sao cho phù hợp.

Dưới đây là hai gợi ý quan trọng mà trong khi thiết kế văn phòng công ty, bạn nên đề xuất với đơn vị thiết kế, thi công văn phòng của mình.

Thiết kế nội thất văn phòng theo màu sắc LOGO

Logo chính là thương hiệu của bạn, thể hiện lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Vì vậy, nếu thiết kế nội thất theo hướng sử dụng màu sắc của logo sẽ như một lời nhắc nhở khéo léo đối với mọi người trong công ty khi đến làm việc. Sử dụng màu sắc của logo làm trọng điểm, sử dụng ở những nơi trung tâm như phòng lễ tân, vị trí trung tâm phòng họp sẽ làm nổi bật công ty bạn. Tùy vào từng không gian mà có quy định lựa chọn thích hợp để  khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, phòng vận hành, phòng họp, địa điểm hỗ trợ… nên tin tưởng sử dụng màu sơn chính của Logo. Bởi nó giúp nhân viên nắm bắt mục đích, ý nghĩa vận hành của doanh nghiệp và cũng là ngọn lửa tinh thần duy trì thái độ, tác phong hoạt động của nhân viên bán hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng có sự gần gũi với thiên nhiên.

Có nhiều cách làm không gian văn phòng của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên.Bằng cách mang thiên nhiên tới văn phòng của bạn. Bạn có thể sử dụng những chậu cây cảnh đặt vào trong văn phòng làm việc, đặt một bình hoa tươi trong phòng họp, những chậu cây nhỏ hợp phong thủy trên bàn của giám đốc..sẽ giúp giải tỏa không khí căng thẳng, không gian mang màu sắc công nghiệp của văn phòng. Nếu văn phòng có diện tích không quá chật thì có thể bố trí ban công cây cảnh, dây leo cạnh địa điểm phòng. Đấy là những cách làm mang đến sự gần gũi với thiên  nhiên, cũng tạo ra không khí tốt cho văn phòng và tăng thêm sự hiện đại, đẹp mắt cho văn phòng của bạn

Hiện nay, những nhà thiết kế cũng không ngừng sáng tạo ra những ý tưởng thiết kế mới lạ, sử dụng những vật liệu khác nhau như sắt, inox, giả da, kiếng,…trong thiết kế nội thất. Nhưng có lẽ để làm nên thân thiện với thiên nhiên thì sử dụng chất liệu làm từ gỗ truyền thống sẽ được lựa chọn, bởi chúng vừa sang trọng, gần gũi mà tự nhiên.

Một lưu ý giúp thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên trong văn phòng là vấn đề ánh sáng. Sử dụng sáng tự nhiên chính là tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên, đem lại lợi ích về sức cũng như mang lại hiệu quả kinh tế trong việc tiết kiệm điện. Tuy nhiên, bạn cần phải biết kết hợp nguồn ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để văn phòng luôn cung cấp đầy đủ nguồn sáng.

Thiết kế văn phòng công ty bao gồm thiết kế nhiều phòng, nhiều nơi khác nhau như phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên. Hi vọng những gợi ý nêu trên sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn khi thiết kế văn phòng.

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785