Trang chủ Tin tức Những kiểu bàn ghế được ưu chuộng khi thiết kế văn phòng

Những kiểu bàn ghế được ưu chuộng khi thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp quan trọng nhất có lẽ là việc lựa chọn bàn ghế làm việc. Đây là một đồ dùng quan trọng không thể thiếu trong bất cứ văn phòng công ty nào.

Nếu biết cách thiết kế, lựa chọn những kiểu bàn ghế đẹp, tiện lợi thì công ty bạn đã sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Có vai trò tích cực trong vấn đề kinh doanh phát triển của công ty.

Tùy vào không gian của văn phòng công ty, có thể lựa chọn những loại bàn ghế to nhỏ để phù hợp. Tuy nhiên, để văn phòng thêm đẹp, hiện đại và tiết kiệm cho không gian, thì 4 mẫu bàn dưới đây sẽ thích hợp để bạn lựa chọn khi thiết kế.

Module bàn ghế liên hoàn

Có lẽ kiểu mudule bàn ghế liên hoàn đang đặc biệt được yêu thích khi thiết kế hiện nay. Có 2 lí do khiến cho mẫu bàn này được ưa chuộng. Đó là nó tạo ra hình dáng mới lạ, ấn tượng và quan trọng nữa là thiết kế theo kiểu này vừa đảm bảo sự riêng tư, độc lập cho từng nhân viên, lại vừa có thể trao đổi, giao lưu giữa các thành viên một cách dễ dàng.

Bàn hai chức năng

Đúng như tên gọi của nó, kiểu thiết kế này có công dụng trong cả hai trường hợp: bàn luận trao đổi tập thể và làm việc của cá nhân. Bởi phần mặt bàn ngoài diện tích rộng còn được trang bị thêm vách ngăn nhỏ cục bộ. Mẫu thiết kế này phù hợp cho những nơi làm việc thường xuyên cần trao đổi, thảo luận giữa các thành viên với nhau

Bàn khổ lớn

Những không gian rộng như thư viện, phòng làm việc lớn thường hay chọn bàn khổ lớn. Mô hình này có ưu điểm nổi trội là chứa được nhiều người và có thể lắp đặt tháo dỡ khi cần thiết. Bình thường nếu thêm một vài chiếc hộp đựng tài liệu là một chiếc bàn khổ lớn đủ chỗ cho 6 người ngồi.

Thiết kế bàn theo kiểu tổ ong

Ấn tượng, khác lạ thậm chí có phần hơi lập dị là những gì mà văn phòng tổ ong mang lại. Đôi khi chính sự lập dị, đặc biệt đấy lại làm văn phòng thêm nổi bật, được chú ý. Nếu sử dụng phương án bàn ghế văn phòng này, thiết kế văn phòng làm việc đẹp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mĩ mà còn đặc biệt ấn tượng.

4 mẫu bàn trên đang là những mẫu bàn yêu thích trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện nay. Với những tiện ích và cả tính thẩm mĩ của nó, đem đến tổng thể cho văn phòng làm việc vừa đẹp, vừa hiện đại mà cũng đầy cá tính.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư đón đầu xu hướng 2019

Kinh nghiệm vàng thuê thiết kế chung cư cho nhà đầu tư

0975 266 785