Trang chủ Tư vấn thiết kế Những lỗi trang trí và thiết kế nhà hàng mà các chủ đầu tư hay mắc phải

Những lỗi trang trí và thiết kế nhà hàng mà các chủ đầu tư hay mắc phải

Không phải thiết kế nào cũng hoàn hảo, không phải nhà hàng nào cũng đông khách vậy tại sao lại như vậy. Hãy đi tìm hiểu những lỗi trang trí và thiết kế nhà hàng mà các ông chủ hay mắc phải.

Mục đích mở nhà hàng của các ông chủ là kiếm lợi nhuận trong lĩnh  vực kinh doanh của mình. Chạy đua với sự phát triển của xã hội và phát triển của nền ẩm thực rất nhiều nhà hàng được mở ra. Có rất nhiều nhà hàng đông khách nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều nhà hàng lại không thu hút được khách hàng.Tại sao vậy, trước khi dự định thiết kế nhà hàng bạn đã tìm hiểu các phong cách thiết kế, đối tượng và nội thất  chưa. Để nhà hàng của bạn cạnh tranh được với những nhà hàng khác thì hãy tham khảo những lỗi trang trí và thiết kế nhà hàng mà các chủ đầu tư hay mắc phải.

Lỗi thiết kế nhà hàng hay mắc phải
Thiết kế nội thất gỗ đơn giản nhưng phù hợp với không gian và thiết kế nhà hàng

Lỗi trang trí và thiết kế nhà hàng.

Một nhà hàng mang lại cho thực khách những món ăn ngon cùng với chất lượng phục vụ tốt và đặc biệt là không gian sang trọng thoải mái trong khi ăn uống. Rất nhiều nhà hàng gặp thất bại về những điều cơ bản nhất. Một nhà hàng muốn thu hút được khách hàng là tạo ấn tượng cho họ ngay lần đầu tiên đến đây thì chắc chắn sẽ tạo cho họ niềm tin và sự yêu thích muốn quay lại đây lần nữa. Bạn không nên đánh giá thấp những chi tiết nhỏ bởi chính nó sẽ ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Những lỗi hay mắc phải của các nhà hàng là gi? Hãy đọc tiếp nội dung bài viết dưới đây của thietkenoithatchungcucapocap.

 

1.Về nội thất.

Nội thất luôn là yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà hàng bởi nó là những vật dụng chủ yếu và cần thiết nhất và tạo nên phong cách của nhà hàng cũng là điểm nhấn để gây ấn tượng với khách hàng. Do đó khi lựa chọn nội thất cần hết sức chú ý và tỉ mỉ.

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng
Nội thất đẹp và sang trọng tạo ấn tượng, thu hút ánh nhìn của thực khách

Muốn có những món đồ sang trọng thu hút khách hàng cho nhà hàng thì đồng thời bạn phải bỏ ra một số tiền kha khá đầu tư cho nó. Đúng với câu “đắt xắt ra miếng” những nội thất đắt tiền chắc chắn sẽ đẹp và sang trọng và có giá trị rất nhiều . Những món đồ nội thất rẻ tiền, không được đẹp sẽ khiến thực khách không muốn đến đây lần nữa.Tùy thuộc vào phong cách mà chủ đầu tư hướng tới để lựa chọn nội thất sao cho phù hợp.

Với cách trang trí nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt mang đến cho thực khách một cảm nhận bình yên đến dễ chịu. Đây sẽ là nơi thưởng thức món ăn tuyệt vời nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi

Một trong những vấn đề mà khiến nội thất mất điểm trong mắt thực khách là:

Chủ đầu tư không có nhiều tiền để đầu tư cho thiết kế nhà hàng hoặc không muốn đầu tư nhiều cho nội thất nhà hàng. Nên đã sử dụng những thiết kế nội thất nhà hàng không phù hợp.

Chủ đầu tư không có con mắt nghệ thuật, họ xác định được phong cách, xác định được đối tượng mà mình hướng tới nhưng lại không biết lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nên đã sử dụng tiền không đúng. Vừa tốn lém lại không đạt hiệu quả , mục đích của mình.

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

Do đó khi thiết kế nhà hàng không nên tiết kiệm đối với vật dụng, nội thất nhà hàng. Muốn nhà hàng mình cạnh tranh được với các nhà hàng khác buộc bạn phải đầu tư.

2.Về ánh sáng.

Ánh sáng là vấn đề mà các chủ đầu tư hay mắc phải nhất bởi họ nghĩ rằng ánh sáng phải đầy đủ thì mới đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhưng bạn đã nhầm đây là thiết kế nhà hàng chứ không phải thiết kế văn phòng làm việc. Đối với văn phòng thì phải cần đủ ánh sáng để đáp ứng nhu cầu làm việc của nhân viên. Nhưng đối với nhà hàng lại khác đôi khi họ cần chút mờ ảo. Bởi nhà hàng là nơi giao lưu gặp gỡ đối tác, là nơi hẹn hò lứa đôi. Cho nên ánh sáng vàng mờ ảo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó giúp che giấu đi những nhược điểm trên khuôn mặt. Bởi vậy ánh sáng không cần quá sáng và rực rỡ.

Thiết kế nhà hàng
Ánh sang vàng nhạt mang đến một không gian ăn uống lãng mạng . Ánh sáng này không chỉ giúp các món ăn thêm đẹp mắt mà còn giúp thực khách che đi những khuyết điểm của mình

3.Không có những khoảng không gian riêng biệt.

Lỗi tiếp theo mà nhà hàng hay mắc phải là không có khoảng không gian riêng tư cho khách hàng. Một căn phòng nhỏ không tốn diện tích với chức năng riêng biệt mang đến sự chuyên nghiệp cho nhà hàng.

 

Nhà hàng sang trong được thiết kế với nhiều khu ăn uống khác nhau mang lại nhiều cảm giác cho khách hàng thưởng thức
Không gian ăn uống ngoài trời giúp thực khách dễ dàng hòa mình với thiên nhiên thích hợp với những khách hàng không thích không khí ngột ngạt của điều hòa

Nhà hàng luôn được thiết kế với không gian mở, do đó rất bất tiện vơi những khách hàng hay hút thuốc. chứng ta không thể cấm bởi có thể họ sẽ là những khách hàng quen của chúng ta. Thay vì treo một tấm biển “no smoking” thì bạn có thể thiết kế một phòng riêng với không gian ngoài trời thoáng đãng.Vừa không mất lòng khách lại không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Hay những cuộc hợp mặt gia đình hay bạn bè họ cầm một khoảng không gian riêng với sự cách ấm tốt của căn phòng để họ có thể thoải mái trò chuyện mà không cần đẻ ý đến người xung quanh.

4.Hệ thống âm thanh.

Hệ thống ấm thanh phụ thuộc nhiều vào phong cách thiết kế của nhà hàng. Bởi nếu bạn thiêt kế nhà hàng theo phong cách cổ điển thì chọn những bản nhạc không lời. Đây không phải là quán bar nen không cần bố trí loa xung quanh nhà hàng, âm thanh không cần quá lớn để khách hàng có thể nói chuyện trong lúc thưởng thưc món ăn.

5.Cách trang trí lộn xộn.

Trang trí nhà hàng bắt mắt và ấn tượng phải phù hợp với phong cách mà bạn đang hướng tới. Tránh trang trí lôn xộn gây rối mắt không theo phong cách nào. Không khách hàng nào muốn thưởng thức những món ăn ngon tại một không gian lôn xộn. Họ sẽ thấy sự nghiệp dư thiếu chuyên nghiệp trong cách trang trí của bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc trang trí nhà hàng thì hãy tham khảo trang trí nội thất nhà hàng nhật tân tiến  và tư vấn từ kiến trúc sư của thietkenoithatchungcucaocap .

Bên trên là những lỗi hay mắc phải trong trang trí và thiết kế nhà hàng của các chủ đầu tư. Hãy tìm hiểu và tham khảo trước khi định kinh doanh nhà hàng ăn uống. Bạn đang có ý tưởng cho việc kinh doanh  nhà hàng nhưng bạn chưa có nhiều kiến thức về nó hãy nói với chúng tôi để  được tư vấn từ những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Với hiểu biết sâu rộng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng nhất .

 

 

 

 

 

Dịch vụ!!! Thiết kế nội thất chung cư hiện đại thu hút

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp chất lượng cao

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tối ưu lợi ích gia chủ

Bí quyết trang trí phòng khách hiện đại và sang trọng

0975 266 785