Trang chủ Tin tức Những màu sắc chủ đạo trong thiết kế văn phòng

Những màu sắc chủ đạo trong thiết kế văn phòng

Những màu sắc chủ đạo trong thiết kế văn phòng

Trong bất cứ không gian nội thất nào, màu sắc chiếm một vị trí quan trọng để tạo nên văn phòng làm việc hiện đại hay không. Lựa chọn màu sắc hợp lý có tác động đến thẩm mỹ, không gian và cả tâm trạng của con người. Vì thế khi thiết kế bạn cần chọn được những màu sắc chủ đạo trong thiết kế văn phòng

Vì vậy, cùng tìm hiểu ý nghĩa của những gam màu sau đây, để lựa chọn, phối hợp màu sắc ăn ý để tạo nên thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Màu đỏ

Màu đỏ trong thiết kế văn phòng big G
Màu đỏ trong thiết kế văn phòng big G

Màu đỏ biểu đạt sự ấm cúng, tràn đầy nhiệt huyết và sức sống, đây là một màu sắc làm cho tâm trạng và tinh thần phấn khởi hơn. Nhưng nếu dùng màu này làm gam màu chủ đạo trong thiết kế thì sẽ gây cảm giác nóng nực, nổi cáu. Do vậy, cần phải phối hợp thêm màu sắc khác phù hợp thì sẽ tạo cho văn phòng làm việc tràn đầy năng lượng, tốt nhất là chỉ sử dụng màu đỏ làm điểm nhấn của không gian, phối  hợp thêm những sắc màu trung tính khác tạo nên sự cân bằng, hài hòa hợp lý. Ví dụ như đỏ và đen, đỏ kết hợp với trắng, hoặc đỏ đậm với những tone màu đỏ nhẹ nhàng hơn, bạn sẽ có một không gian nội thất đầy quyến rũ và ấn tượng.

Màu xanh dương

Màu xanh dương mang lại một cảm giác dịu nhẹ cho văn phòng
Màu xanh dương mang lại một cảm giác dịu nhẹ cho văn phòng

Màu xanh dương mang lại một cảm giác dịu nhẹ, yên ả. Đây là màu sắc hay dùng để thiết kế những không gian văn phòng cần sự yên tĩnh. Xanh dương có nhiều sắc thái khác nhau, dễ kết hợp với những màu sắc khác, biến tấu trong phối màu để tạo ra văn phòng làm việc thân thiện, tràn đầy sức sống và nâng cao khả năng tập trung để mọi người làm việc hiệu quả.

Màu xanh lá

Màu xanh lá mang đến không gian tươi mới
Màu xanh lá mang đến không gian tươi mới

Đây là một gam màu được các doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn. Với tông màu nhẹ, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh bình trong tâm hồn. Màu xanh tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi, nảy nở cũng là để tượng trưng cho sự phát triển của doanh nghiệp, luôn mạnh mẽ, sinh sôi.

Màu tím

Màu tím mang lại cảm giác huyền bí, sang trọng và quý phái
Màu tím mang lại cảm giác huyền bí, sang trọng và quý phái

Màu tím mang lại cảm giác huyền bí, sang trọng và quý phái. Với những văn phòng muốn thiết kế không gian sang trọng, hiện đại thì sử dụng gam màu này là lựa chọn hợp lý, mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho không gian làm việc. Nhưng cần phải kết hợp thêm những gam màu mang vẻ tươi sáng để tránh tạo cảm giác u tối, nặng nề cho văn phòng.

Lựa chọn màu sắc hợp lý là điều quan trọng để thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Vì vậy, hãy cân nhắc màu sắc hợp lý, pha trộn hiệu quả để tạo nên văn phòng đẹp, mang lại hiệu quả trong công cuộc làm ăn kinh doanh của công ty.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785