Trang chủ Thiết kế nhà hàng Những nhắc nhở cần thiết khi thiết kế nội thất quán ăn

Những nhắc nhở cần thiết khi thiết kế nội thất quán ăn

Trong xu hướng cải cách và phát triển như hiện giờ, thị hiếu hưởng thụ của người dân tăng cao. cùng theo với đấy là những nhu yếu đòi hỏi về chất lượng lĩnh vực, thẩm mỹ nội thất – kiến trúc nhà hàng chính vì như thế cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều đối với các năm vừa qua.

bây giờ, hệ thống các nhà hàng, bar, cà phê đã trở nên thông dụng and phát triển nhanh trong số đô thị lớn. thông thường, hệ thống dịch vụ này gắn liền với những trục phố chính, đông đúc, những tụ điểm du ngoạn hay những khu vực tập trung nhiều công sở, C.ty& ngày càng có tương đối nhiều nhà đầu tư muốn buôn bán trong lĩnh vực này. sau đây những chuyên gia thiết kế bên trong của thietkenoithatvanphongpro sẽ chia sẻ một số trong những nhắc nhở quan trọng khi trang trí nhà hàng để sở hữu đc một quán ăn chuẩn mức and chất lượng.

1. nhanh gọn lẹ và kinh tế

phần lớn các quán ăn hiện giờ đều phải đi thuê mặt bằng nên nhu yếu đầu tiên khi sẵn sàng thiết kế – thi công là phải sớm nhất có thể để cắt giảm tối đa Chi phí thuê mặt bằng. Do vậy, bạn cần nghiên cứu tìm cho chính mình một nhà support thiết kế giỏi, tốt nhất có thể là nên có kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất nhà hàng đẹp triển khai thiết kế gần như song song với việc thi công xây dựng and gia công đồ nội thất. thời gian để thiết kế and thi công tương đối đầy đủ cho một quán ănmô hình vừa (200-400 chỗ) chỉ nên mất khoảng 2-3 tháng nếu là công trình xây dựng cải tạo & từ 3-5 tháng nếu là công trình xây dựng xây mới.

hầu như những mặt bằng đi thuê đều không tồn tại thời gian quá dài (khoảng từ 5 – 10 năm); không chỉ có thế do tốc độ cải tiến và phát triển xã hội quá nhanh and nhà hàng thuộc thể loại công trình xây dựng công cộng nên thường sau 2-3 năm các bạn sẽ phải đầu tư cho việc sửa sang, tăng cấp lại thiết kế bên trong để đáp ứng and thị hiếu của thực khách. vì vậy, các chuyên gia nội thất thietkenoithatvanphongpro khuyên bạn nên lựa chọn những vật liệu cơ bản không thực sự cầu kỳ, nên sử dụng các nguyên vật liệu nhẹ, dễ sửa chữa, thay thế sửa chữa &giá thành hợp lý và phải chăng (ví dụ như: tấm thạch cao, tấm ốp trần caro hay gỗ dán công nghiệp…).

giá cả xây dựng cũng nên chỉ có thể dao động từ 2-3 triệu đồng/m2 để có 1 công trình quán ăn với chất lượng xuất sắc (đã bao hàm cả dòng thiết bị căn bản and đồ nội thất). thực ra cho thất một công trình công cộng được xem là đẹp chủ yếu là do cách thiết kế khoảng không , lối bài trí tuyệt vời sự sắp đặt phù hợp. Do vậy, bạn nên chú trọng vào việc tạo nên một cá tính riêng, phong cách thiết kế bên trong đặc biệt quan trọng cho quán ăn.

2. hiệu suất cao và mang tính thực dụng

hầu như những chủ đầu tư chi tiêu đều có nhu cầu có tương đối nhiều khách hàng đến với quán ăn của tôi, điều này đồng nghĩa với việc những người thiết kế sẽ buộc phải thu nhỏ những khoảng không phụ trợ khác như: toilet, bếp, bar, tiểu cảnh hay khu nghỉ của nhân viêntrên thực chất, một quán ăn sẽ có khoảng không đẹp hơn khi có nhiều khoảng trống hơn, do vậy chớ nên đặt bàn ghế quá sát nhau vì sẽ làm mất đi sự thoáng mát quan trọng and sự riêng tư của khách hàng. Theo kinh nghiệm thiết kế nhà hàng nhiều năm, thietkenoithatvanphongpro khuyên bạn nên kê bàn ghế với mật độ vừa phải vì thời gian đầu kinh doanh bạn chỉ có thể đạt được 50-70% công năng kinh doanh thực chất, sau 3-6 tháng buôn bán tốt bạn mới nên gia tăng bàn ghế nếu cần.

Khi thiết kế một không gian phòng tiệc trong nhà hàng, bạn nên giám sát kỹ quy mô, diện tích & đặc trưng riêng của từng mô hình buôn bán. Nên thiết kế theo định hướng kinh doanh thực chất mà bạn đã giám sát và đo lường từ trước. nếu khách hàng buôn bán mô hình Bar – cafe phối hợp với ăn nhanh thì nên chú trọng tới từng khu một. Bạn cũng nên xem xét kết hợp những khu ngồi tĩnh, các góc riêng tư với các khoảng không chung, sống động. những nhân tố đó cũng biến thành ra quyết định đến phong cách đồ thiết kế bên trong cách bài trí không gian của quán ăn.

Việc đo lường kỹ càng bài toán “nhu cầu” của khách hàng trong buôn bán sẽ giúp cho bạn xây dựng một loại hình nhà hàng thực dụng hơn and mang về hiệu suất cao kinh tế cao hơn.

3. Mang đầy đủ tiêu chí thiết kế

Nói chung, khi đầu tư lần đầu vào quán ăn bạn sẽ luôn luôn nghĩ nó cần phải đẹp, tuyệt vời, ăn chơi sành điệu & phải hết sức đặc trưng. thực sự thì các yếu tố đó rất cần thiết so với chuyên mục công trình xây dựng như quán ăn, mặc dù thế bạn cũng phải chăm chú nhiều tới yếu tố tư tưởng của khách hàng.

khách hàng là “thượng đế” họ luôn muốn được chiều lòng làm thế nào để cho cảm nhận thấy thoải mái và tự nhiên nhất. Do đó ngay từ khâu thiết kế , bạn phải cung ứng đc các tiêu chuẩn ấm cúng, sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn phải gợi nên cảm giác thân thuộc. Từ “thân quen” luôn giúp thực kháchcảm giác yên bình, thư thái đó là cách mà khách hàng sẽ gắn bó với nhà hàng của bạn một cách dài lâu nhất.

bên trên đây chỉ là một trong những khía cạnh cần lưu tâm trong việc trang trí nhà hàng đẹp mà thietkenoithatvanphongpro chia sẻ để các nhà đầu tư tìm hiểu thêm. thực tế khi xây dựng một mô hình nhà hàng chuẩn mức & chất lượng, bạn luôn luôn phải nắm bắt tư tưởng thực khách để nghiên cứu and chọn lựa phong cách nội thất hợp lý và phải chăng nhất, từ đó hình thành nên đậm chất ngầu và cá tính riêng cho nhà hàng của bạn.

Xem thêm thiết kế nội thất nhà hàng tại http://ardeco.vn/59-66-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sang-trong-chuyen-nghiep để có cái nhìn tổng quát

Thiết kế nhà hàng hải sản mang thực khách đến với thế giời biển.

Thiết kế nhà hàng hiện đại hấp dẫn thực khách

Không gian đẹp trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp phong cách Haru

Trang trí nội thất nhà hàng phong cách Nhật tân tiến

0975 266 785