Trang chủ Tin tức Những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế văn phòng

Những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế văn phòng

Tạo dựng một không gian đẹp, hài hòa là điều cần thiết trong mỗi ngôi nhà, mỗi văn phòng. Dù là những chi tiết nhỏ cũng chi phối rất lớn đến không gian, chúng có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Vì vậy, để làm nên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, cần phải khéo léo, kết hợp tinh tế, tạo nên không gian làm việc ấn tượng, đẳng cấp.

Trang trí màu sắc không gian

Màu sắc tác động trực tiếp vào tâm lý, cảm xúc của con người. Một màu sắc bắt mắt, hợp lý làm không gian tươi mát, cá tính hoặc tạo nên sự quyến rũ, đẳng cấp. Vì vậy, màu sắc làm nổi bật những gì bạn muốn thể hiện. Trong văn phòng làm việc, màu sắc luôn hướng đến thể hiện chủ đề, chủ điểm mà công ty đang gây dựng.

Thiết kế màu sắc hợp lý, thể hiện nên phong cách riêng của công ty, làm nổi bật hình ảnh của công ty. Đấy là mong muốn không chỉ là của những nhà lãnh đạo mà còn là mong muốn của tất cả nhân viên làm việc dưới quyền. Bởi tạo ra một không gian đẹp làm họ tích cực hơn, nhiệt huyết và sáng tạo hơn.Hơn nữa, họ cũng sẽ tự hào, quảng bá thương hiệu công ty đến với mọi người.

Lựa chọn chất liệu của các đồ dùng nội thất

Chất liệu sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm, lâu dài hay không phần lớn phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Trong văn phòng chuyên nghiệp, nội thất gỗ đặc biệt được ưa chuộng để tạo không gian đẹp, dễ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang tính độc nhất. Bên cạnh đó, với xuất xứ từ tự nhiên, gỗ còn rất linh hoạt khi có thể sáng tạo nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp và cá tính, phong cách của mỗi người, từ mộc mạc, giản dị đến thanh tao, đẳng cấp.

Gỗ còn rất dễ kết hợp với các yếu tố khác trong nhà như màu sắc, ánh sáng, … mang đến một không gian tràn ngập sự ấm áp và sang trọng và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Sắp xếp trong văn phòng như nào?

Trong văn phòng đương nhiên không thể thiếu những vật dụng phục vụ công việc. Đồ dùng nội thất như bàn, ghế, tủ tài liệu. Các đồ dùng thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy photocopy, máy chiếu… Việc bố trí hợp lý, gọn gàng các vật dụng trên để tạo nên sự hài hòa, chuyên nghiệp cho không gian làm việc là rất cần thiết. Với những không gian có diện tích khá rộng thì bạn sẽ thoải mái lựa chọn, sắp xếp dễ dàng hơn. Nhưng với những văn phòng nhỏ, diện tích hẹp thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, cẩn thận khi lựa chọn.

Những yếu tố trên không phải là duy nhất, để thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp còn đòi hỏi nhiều yêu cầu, tiêu chí nữa như ánh sáng, phong thủy.. Nếu bạn cần sự tư vấn hay thiết kế văn phòng của công ty mình thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785