Trang chủ Tin tức Phong cách thiết kế phòng làm việc tại nhà đẹp, hiện đại

Phong cách thiết kế phòng làm việc tại nhà đẹp, hiện đại

Ở nhà hay ở văn phòng cơ quan cũng vậy, thiết kế phòng làm việc đẹp, hiện đại, gọn gàng sẽ làm tinh thần vui vẻ, thư giãn hơn. Mang lại cảm hứng làm việc và góp phần vào làm đẹp chung không gian tổng thể.

Đôi khi công việc không chỉ làm ở trên cơ quan văn phòng là xong, mà bạn còn phải mang công việc về nhà làm tiếp. Vì vậy, tạo một văn phòng làm việc ngay trong ngôi nhà nhỏ của mình là điều cần thiết nên làm.
Dưới đây là những kiểu thiết kế văn phòng làm việc trong không gian nhà ở của bạn.


Không gian làm việc ấm áp và sang trọng

Sử dụng chiếc bàn gỗ, một chiếc ghế xoay thiết kế đơn giản sẽ làm phòng làm việc thêm phần ấm áp, sang trọng. Vì là ngôi nhà của mình nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân, sử dụng đèn sáng tùy ý, tuy nhiên phải biết lựa chọn, bố cục hài hòa với nhau để không gian thoải mái, ngăn nắp nhất.

Phòng làm việc vui vẻ, hài hước

Thiết kế phòng làm việc vui vẻ, hài hước đặc biệt thích hợp với những người làm bên thiết kế, hoặc những người tính cách trẻ trung, cởi mở. Những sắc màu trong phòng kết hợp với những vật dụng trang trí, gắn thêm những họa tiết vui nhộn, ngộ nghĩnh sẽ làm cho phòng làm việc của bạn tràn đầy năng lượng, căng tràn khả năng sáng tạo và thích thú cho bạn mỗi khi bước vào phòng.

Phòng làm việc rộng thoáng

Thiết kế phòng làm việc tại nhà phải rộng, thoáng là điều tất yếu. Ngoài việc sử dụng đèn để chiếu sáng cho không gian trong phòng, bạn có thể thiết kế thêm những chiếc cửa sổ để đón ánh sáng từ thiên nhiên, và chọn sơn màu bức tường màu trắng cũng làm cho không gian phòng làm việc thoáng mát, dễ chịu hơn.

Phòng làm việc ngăn nắp


Ngăn nắp, gọn gàng là điều tất yếu phải làm cho văn phòng làm việc tại nhà của bạn. Bạn hãy sắp đặt đồ dùng đúng chỗ, thiết kế giá tủ ở trên cao, vừa tầm với, sẽ rất thuận tiện khi bạn ngồi làm việc tại bàn mà cần đồ dùng gì thì có thể với tay lấy trên tủ, không phải mất công đi lại hay di chuyển.

Phòng làm việc đơn giản, tinh tế và hiện đại

Nội thất bằng gỗ, màu tối đem lại nét độc đáo riêng của góc làm việc này. Đồng thời chúng kết hợp hài hòa với trần nhà, cửa và các vật dụng khác cùng tông màu.

Phòng làm việc nhỏ, xinh xắn

Thiết kế phòng làm việc nhỏ nhắn, xinh xắn bởi nếu ngôi nhà của bạn không có diện tích rộng thì phòng làm việc không nên chiếm quá nhiều không gian của căn nhà. Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn bằng cách sử dụng những đồ dùng đơn giản, tiết kiệm cho không gian. Thêm vào đó là sử dụng tông màu trắng cho căn phòng cũng góp phần nới rộng không gian, làm văn phòng thêm tươi sáng, trong lành.
Thiết kế phòng làm việc tại nhà tùy theo sở thích, cá tính của mình, bạn có thể tùy ý lựa chọn những đồ dùng và trang trí văn phòng riêng của mình. Tuy nhiên cần sự hài hòa, ngăn nắp để bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785