Trang chủ Tư vấn thiết kế Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thietkenoithatchungcucaocap chia sẻ tới bạn đọc quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp giúp tạo dựng văn phòng công sở đẳng cấp nhất.

 

Đứng trên thương trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhu cầu đổi mới văn phòng làm việc ngày càng gia tăng kéo theo đó là càng có nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng có thể hiện thực hoá được mong muốn thiết kế của khách hàng cũng như tạo lập mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu đổi mới văn phòng làm việc của mình thì nên tìm hiểu về quy trình làm việc cũng như nắm rõ từng công đoạn thiết kế thi công của nhà thầu để có thể tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. Thấu hiểu được những mong muốn của nhà đầu tư, trong bài viết này Thietkenoithatchungcucaocap xin được chia sẻ tới bạn đọc quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp bậc nhất tin chắc sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp các KTS đã tạo lập thành công môi trường làm việc ấn tượng và làm hài lòng mọi nhà đầu tư kĩ tính nhất.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

 

     Khảo sát hiện trạng mặt bằng văn phòng làm việc

 

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ KTS của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sơ bộ và sắp xếp lịch để trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng.  Từ những thông số kĩ thuật thu được trong quá trình khảo sát cùng việc nắm bắt yêu cầu thiết kế của nhà đầu tư, chúng tôi có thể đưa ra được ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tối ưu nhất.

 

     Kí kết hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng

 

Sau khi đã thoả thuận những điều khoản cần thiết cùng việc nắm bắt những mong muốn thiết kế của nhà đầu tư, các đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ tiến hành đề xuất những ý tưởng cải tạo văn phòng làm việc tối ưu nhất. Sau đó sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng và thực hiện chuẩn xác tiến độ như đã cam kết với nhà đầu tư trong hợp đồng. Tạm ứng 50% giá trị hợp đồng thiết kế.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Sau khi tiến hành các bước trao đổi và đề xuất ý tưởng, đôi bên sẽ kí kết hợp đồng.

     Xây dựng bản vẽ phối cảnh 3D hoàn chỉnh của văn phòng làm việc

 

Trong quá trình thiết kế sơ bộ, khách hàng có thể chỉnh sửa bản thiết kế nhiều lần cho đến khi hài lòng với sản phẩm thì mới kết thúc bước này. Khi khách hàng và công ty đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ xác nhận bằng văn bản kết thúc giai đoạn thiết kế sơ bộ.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Sau khi đã kí kết hợp đồng, các KTS sẽ xây dựng bản phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án và trình cho khách hàng để kịp lên ý tưởng sửa đổi và quyết định thi công.

Sau giai đoạn này, mọi phát sinh thay đổi về ý tưởng không gian nội thất sẽ bị tính vào chi phí từ 10% đến 70% giá trị hợp đồng tùy thuộc thời điểm phát sinh thay đổi và khối lượng thay đổi. Khách hàng tạm ứng tiếp cho công ty 40% giá trị hợp đồng (tạm ứng lần 2) để công ty tiếp tục triển khai thiết kế.

 

    Tiến hành sản xuất đồ dùng nội thất văn phòng tại xưởng

 

Trong vòng 15 ngày, các KTS dày dạn kinh nghiệm của Thietkenoithatchungcucaocap sẽ hoàn thành hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công và trình cho khách hàng xem xét. Sau đó các doanh nghiệp có thể yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc chưa rõ ràng như ý muốn của mình.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Với xưởng sản xuất có quy mô rộng lớn, những đồ dùng nội thất văn phòng được Thietkenoithatchungcucaocap luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiếp đến chúng tôi sẽ triển khai sản xuất mội thất tại xưởng gỗ tại Hà Nội và tiến hành thi công lắp đặt trong thời gian ngắn nhất. Với xưởng gỗ có quy mô rộng cùng quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, các trang thiết bị sản xuất lại được trang trị thật hiện đại nên chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao và có giá thành ưu đãi nhất.

 

     Bàn giao hồ sơ đúng với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng và thanh lí hợp đồng

 

Sau khi đã hoàn thiện dự án dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng đúng như đã cam kết với nhà đầu tư, hai bên sẽ quyết định thanh lí hợp đồng và bàn giao hồ sơ. Quý khách hàng sẽ thanh toán nốt giá trị hợp đồng và kết thúc hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ có quy trình bảo dưỡng 1 năm sau khi hoàn thiện công trình để tối ưu nhu cầu khách hàng.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Thietkenoithatchungcucaocap?

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Đến với Thietkenoithatchungcucaocap bạn sẽ được trải nghiệm dự án thiết kế hoàn hảo và được phục vụ bởi đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng kể cả những nhà đầu tư kĩ tính nhất.

Không chỉ dựa trên quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi còn mang tới cho quý khách hàng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng trọn gói dịch vụ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50% chi phí thiết kế văn phòng đồng thời được hợp tác với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao sẽ mang lại cho bạn phương án tư vấn thiết kế tối ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được cập nhật báo giá cạnh tranh cao nhất và trải nghiệm dự án hoàn toàn khác biệt nhé. Chúc các bạn thành công!

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Nhật đơn giản tiện ích

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp sang trọng nhất

Giảm nhiệt mùa hè với ý tưởng phối màu sắc chung cư ấn tượng

0975 266 785