Trang chủ Thiết kế nội thất văn phòng Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Tham khảo quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp của công ty thietkenoithatchungcucaocap sẽ giúp bạn định hình được quy trình làm việc và đưa ra được quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuẩn xác nhất.

 

Để xây dựng được những căn cứ lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp bạn không chỉ phải tìm hiểu về phí thiết kế văn phòng, thâm niên kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực thiết kế văn phòng làm việc mà quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chuẩn xác hơn. Vậy quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của công ty thietkenoithatchungcucaocap có gì khác biệt với những đơn vị khác, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết này để có thể đưa ra được sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Để có được một văn phòng làm việc bắt mắt và chuyên nghiệp bạn cần phải lên được kế hoạch quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của công ty thietkenoithatchungcucaocap

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Mô hình biểu thị quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp của thietkenoithatchungcucaocap thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, nâng cao chất lượng công trình hiệu quả , tiết kiệm tối đa thời gian thiết kế thi công và chi phí cho doanh nghiệp bạn.

Đến với thietkenoithatchungcucaocap bạn có thể được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn mới và ưu đãi hấp dẫn với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi sở hữu đội ngũ KTS chuyên nghiệp tay nghề cao luôn mang tới cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cao cấp phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại. Cùng quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng hoàn hảo nhất kiến tạo cho bạn không gian làm việc đẳng cấp và hiện đại nhất.

 

     Bước 1: Trao đổi với khách hàng và khảo sát hiện trạng mặt bằng

 

Khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng qua các phương tiện liên lạc, chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn và yêu cầu của bạn, sau đó tổng hợp lại và đưa ra cho bạn một vài phương án tư vấn sơ bộ công trình và lên lịch hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

Khảo sát hiện trạng mặt bằng và đo đạc để lấy được thông số cụ thể phục vụ cho quá trình lên bản vẽ thiết kế chuẩn xác nhất. Xác nhận những ý kiến của chủ đầu tư để quá trình thiết kế có thể truyền đạt được hết những ý tưởng này và cho ra những bản vẽ tối ưu nhất.

 

     Bước 2: Lên thông số kĩ thuật thiết kế mặt bằng 2D, 3D của công trình

 

Sau khi thu thập được những thông số kĩ thuật chuẩn xác nhất chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế mặt bằng công trình 2D. Đưa ra cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa và chốt được ý tưởng 2D để có thể mô phỏng rõ ràng hơn trong bản vẽ mặt bằng công trình 3D.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Bố trí mặt bằng 2D đúng với ý tưởng của quý khách hàng để có thể chốt được phương án tối ưu nhất.

Trong quá trình tiến hành thiết kế bản vẽ sơ bộ cho công trình, khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra nhiều ý kiến và được phép thay đổi bản vẽ nhiều lần cho tới khi chốt được ý tưởng tối ưu nhất mới thôi. Và khi cả hai bên đều đã thống nhất được phương án thiết kế sơ bộ thì sẽ được xác nhận bằng văn bản kết thúc giai đoạn thiết kế sơ bộ. Các KTS thiết kế của thietkenoithatchungcucaocap luôn đảm bảo đúng quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng sao cho có thể nắm rõ nhất ý tưởng thiết kế và triển khai trên mô hình 3D chuẩn xác nhấtđúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư. Nếu có bất cứ sai phạm nào chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế mặt bằng 3D đúng như phối cảnh không gian 2D đã chốt.

     Bước 3: Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng

 

Sau khi chốt ý tưởng 3D với khách hàng, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để có thể lên được dự toán báo giá chuẩn xác nhất. Từ đó liệt kê ra tất cả những hạng mục thi công nội thất văn phòng để khách hàng có thể định hình và dự trù được nguồn chi phí hợp lí nhất.

Căn cứ vào những phương án thi công đã đề xuất sẽ chốt hạng mục và phương án thi công tối ưu nhất sao cho tiết kiệm được chi phí thi công và thời gian thi công tối đa nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng công trình cao nhất.

Tư vấn vật liệu thi công cho khách hàngtiến hành lựa chọn vật liệu phù hợp hỗ trợ tối đa cho quá trình thi công nhanh gọn nhất.

Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng chuẩn xác với thực tế dự án.

 

      Bước 4: Kí kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng

 

Tiến hành kí kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng đúng như bản vẽ thiết kế, hai bên xác lập ra những điều khoản cần thiết để phục vụ thi công nhanh gọn và chuẩn xác nhất, đảm bảo chất lượng công trình tối đa. Khách hàng có thể xem xét lại yêu cầu trong bản hợp đồng và chỉnh sửa lại nếu thấy chưa phù hợp hoặc không rõ ràng. Đơn vị thi công xin được tạm ứng trước 50% giá trị hợp đồng để tiến hàng thi công.

Ngay sau khi kí kết hợp đồng hoàn tất, đội ngũ nhân công của thietkenoithatchungcucaocap sẽ tiến hành thi công nội thất văn phòng theo sự chỉ đạo của người giám sát thi công.

Sau giai đoạn này nếu khách hàng có bất cứ phát sinh thay đổi nào về ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thì chúng tôi sẽ tính phí từ 10% đến 70% giá trị hợp đồng và cũng còn tuỳ thuộc vào thời điểm phát sinh thay đổi và khối lượng thay đổi của dự án mà có phương phát tính phí phát sinh phù hợp nhất.

 

     Bước 5: Sản xuất và thi công lắp đặt

 

Những sản phẩm nội thất văn phòng của quý khách hàng sẽ được chúng tôi trực tiếp sản xuất tại xưởng, đảm bảo chất lượng tối đa. Giúp cho quá trình thi công lắp đặt nội thất văn phòng chuẩn xác đúng như những điều khoản trong hợp đồng hai bên đã kí kết. Tuy nhiên thời gian hoàn thành dự án cũng còn tuỳ thuộc vào quy mô, kết cấu công trình và những phát sinh tăng giảm trong quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng.

 

     Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

 

Sau khi hoàn tất dự án, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình nhanh nhất. Lập biên bản thanh toán hợp đồng và khách hàng thanh lí nốt giá trị hợp đồng.

Trên đây chính là 6 bước của quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng đã được chúng tôi thực hiện trong thời gian qua. Mỗi quy trình làm việc đều thể hiện sự rõ ràng và minh bạch nhất với mục đích tối ưu lợi ích khách hàng tối đa và đảm bảo chất lượng thi công hoàn hảo nhất cho chủ đầu tư.

Thietkenoithatchungcucaocap tự hào mang tới cho bạn gói dịch vụ tiện ích, với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang tới cho quý khách hàng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc độc đáo . Chắc hẳn mức báo giá thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi đưa ra luôn là cạnh tranh cao nhất, hơn nữa khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ bạn từ A-Z với ưu đã hấp dẫn giảm tới 50% giá trị hợp đồng thiết kế.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Với hai xưởng gỗ chúng tôi luôn mang tới cho bạn những sản phẩm nội thất chất lượng cao nhất.

Với hai xưởng gỗ thuộc địa bàn Hà Nội chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng, mang tới cho bạn những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao nhất với mẫu mã đa dạng và hoàn hảo nhất. Nguồn nguyên liệu luôn được chúng tôi nhập trực tiếp tại xưởng với số lượng lớn và trải qua dây truyền kiểm định nghiêm ngặt nên chất lượng nội thất luôn được đánh giá caochi phí rất phù hợp cạnh tranh cao. Máy móc thiết bị được đổi mới hiện đại với dây truyền sản xuất tiên tiến nên những sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp luôn chuẩn xác 100% đúng với bản vẽ thiết kế.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Với quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm dày dạn trong quá trình thiết kế văn phòng thietkenoithatchungcucaocap mang tới cho bạn những ý tưởng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và sáng tạo nhất, kiến tạo nên những văn phòng công sở ấn tượng và hiện đại.

Với tài năng của đội ngũ nhân sự trẻ chúng tôi hoàn toàn có thể mang tới cho bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và hiện đại thể hiện nét văn hoá hình ảnh doanh nghiệp bạn, gia tăng năng lực cạnh tranh cao. Hy vọng rằng thietkenoithatchungcucaocap có thể được hợp tác cùng bạn trong những dự án sắp tới.

Thiết kế văn phòng giao dịch sang trọng và trang nhã hấp dẫn khách hàng

Ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo tạo động lực cho nhân viên

Thiết kế văn phòng đại diện gia tăng lượng khách hàng hỗ trợ tương tác

Thiết kế văn phòng chung cư cập nhật xu hướng tân tiến nhất hiện nay

0975 266 785