Trang chủ Tin tức Sắc màu rèm cửa trong thiết kế nội thất văn phòng

Sắc màu rèm cửa trong thiết kế nội thất văn phòng

Rèm cửa chiếm một vị trí quan trọng trong khi thiết kế nội thất văn phòng. Nó là đồ dùng nội thất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, và cũng là vật dụng trang trí giúp văn phòng thêm hiện đại, văn minh.

Màu sắc, ánh sáng không gian của văn phòng có ảnh hưởng lớn đến sự tập trung, tư duy cũng như năng suất làm việc, tư tưởng của mọi người. Tùy môi trường, ngành nghề hoạt động kinh doanh của công ty, diện tích của văn phòng để bạn lựa chọn những chiếc rèm phù hợp nhất, có màu sắc hài hòa, kích thước tương xứng.


Sử dụng những chiếc rèm để trang trí nội thất cho văn phòng là điều mà mọi công ty đều muốn hướng tới. Để tạo ra được sự bắt mắt, lôi cuốn, thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của công ty trong mắt khách hàng đối tác. Mà hơn nữa, còn nhằm mục đích hướng đến những nhân viên làm việc cho văn phòng, bởi họ chính là nhân lực làm nên kết quả công việc kinh doanh của bạn, quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh của công ty. Những bộ rèm cửa với kiểu dáng, màu sắc, họa tiết hoa văn được lựa chọn thận trọng, tỉ mỉ đem đến sự sang trọng, tinh tế cho văn phòng chính là điều mà các nhà thiết kế nội thất cần phải đặt ra khi thiết kế văn phòng công ty, đơn vị mà họ nhận thiết kế.
Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của công ty, đặc thù công việc của mỗi phòng ban để lựa chọn những bộ rèm phù hợp. Đối với công ty chuyên hoạt động về ngành nghề thiết kế hay những phòng ban dành cho việc thiết kế, sáng tạo ý tưởng thì gợi ý là chọn những bộ rèm với màu sắc sặc sỡ, sinh động nhằm kích thích trí tưởng tượng của họ, để họ có thể phát huy ý tưởng, thỏa sức sáng tạo ngay cả khi ngồi trong văn phòng làm việc.
Không gian làm việc chung của đại đa số nhân viên trong công ty thì nên chọn những bộ rèm che màu sắc trung tính tạo không gian yên bình, tập trung, tươi mát để mọi người cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn, thoải mái khi làm việc, sống giữa ngôi nhà chung.


Diện tích của phòng quyết định đến kiểu dáng, kích thước của rèm. Những văn phòng có diện tích rộng lớn thì việc lựa chọn rèm cửa dễ dàng, thoải mái lựa chọn, đa dạng, phong phú hơn. Nhưng với một không gian làm việc nhỏ thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng như chọn kiểu dáng, màu sắc rèm sao để tiết kiệm diện tích, mà vẫn đạt được sự thông thoáng, lôi cuốn cho văn phòng. Với sự đa dạng, phong phú về chất liệu, họa tiết hoa văn nên bạn có sự lựa chọn phong phú rèm cửa sao cho phù hợp với ngành nghề của bạn.
Tuy nhiên, nhìn chung màu sắc của rèm trang trí trong văn phòng không nên sử dụng những màu sắc quá lòe loẹt, bóng láng như màu vàng, chẳng hạn. vì những gam màu này tạo cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình.

Ánh sáng tự nhiên là một phần không thể thiếu trong khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Sử dụng ánh sáng tự nhiên giúp không gian phòng trở nên tươi mới hơn và rèm cuốn trơn cũng góp phần làm giảm bớt ánh sáng dư thừa trong không gian phòng giúp bạn có một không gian làm việc hoàn hảo. Đối với không gian chật hẹp, thiếu ánh sáng thì việc sử dụng những bộ rèm cuốn lưới sẽ tạo cho bạn một không gian đầy sang trọng, chuyên nghiệp.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785