Trang chủ Tin tức Sử dụng nội thất bằng gỗ trong thiết kế văn phòng

Sử dụng nội thất bằng gỗ trong thiết kế văn phòng

Sử dụng gỗ làm vật liệu trong thiết kế nội thất văn phòng đang là xu hướng thiết kế hiện nay. Gỗ mang lại những nét đẹp mộc mạc, giản dị  nhưng cũng không kém phần trang trọng và thanh cao.

Ngày nay, công nghiệp phát triển, gỗ công nghiệp ra đời nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc cũng thoải mái để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Gỗ hòa mình với nội thất văn phòng nâng giá trị cũng như sự tiện dụng của các công ty.

Sử dụng nội thất bằng gỗ trong thiết kế văn phòng

Đặc điểm của thiết kế nội thất văn phòng sử dụng đồ dùng bằng gỗ

 

Đặc điểm của thiết kế nội thất văn phòng sử dụng đồ dùng bằng gỗ

Với mỗi không gian văn phòng khác nhau nên chọn lựa loại gỗ phù hợp. Ví dụ như làm cửa sổ bằng gỗ thì bạn nên chọn loại gỗ nhẹ, màu tối. Còn với cầu thang, gỗ phải có độ bền cao, tốt nhất là gỗ tự nhiên.

Với các thiết kế văn phòng công ty cần tạo ra không gian ấm cúng, thân thiện. Sử dụng gỗ để lót sàn thay cho  các loại gạch men sẽ làm văn phòng thêm hiện đại, cao cấp hơn. Có ba loại ván sàn gỗ là gỗ tự nhiên, gỗ ép và gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp nhưng dễ bị mòn. Còn với gỗ công nghiệp và gỗ ép ổn định hơn về kích thước cũng như chất lượng.

Lý do thiết kế nội thất văn phòng bằng gỗ

Nội thất mang đến giá trị thẩm mĩ cao

Vẽ đẹp của gỗ đó là những đường vân hoa và màu lớp gỗ. Lớp vân này là nét đặc trưng riêng của từng loại gỗ, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn những nội thất gỗ có đường vân và màu sắc phù hợp. Thông thường người ta thường sử dụng các màu như nâu, xám, vàng nhạt để sơn lên các đồ nội thất gỗ hoặc để vật dụng mang màu sắc của gỗ tự nhiên

Phong cách: Với những văn phòng muốn thiết kế mang hơi hướng không gian cổ điển thì lựa chọn sử dụng gỗ là rất hợp lý. Với gam màu trầm tĩnh những thiết kế từ gỗ luôn tạo ra sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn. Khi sử dụng nội thất gỗ chúng ta có cảm giác những không gian trở nên ấm cúng và thân thiện hơn.

Đặc điểm của thiết kế nội thất văn phòng sử dụng đồ dùng bằng gỗ

 

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, những vật liệu mới ra đời. Nhưng những tính năng và những giá trị của đồ dùng bằng gỗ vẫn chiếm được trái tim của nhiều người. Họ vẫn lựa chọn gỗ làm vật liệu chính trong thiết kế nội thất văn phòng công ty của mình, như làm bàn, ghế, tủ văn phòng, lót sàn nhà…

 

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785