Trang chủ Tin tức Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế nội thất văn phòng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sàn làm bằng gỗ tạo ra một văn phòng đẹp, hiện đại, và dễ kết hợp với những đồ nội thất văn phòng khác.

Sàn gỗ công nghiệp đang dần phổ biến và khẳng định vị trí của mình đối với người tiêu dùng. Sàn gỗ thiết kế văn phòng làm việc có sự khác biệt với sàn gỗ để lát sàn nhà ở. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp thông tin để bạn hiểu rõ hơn về sàn gỗ trong văn phòng để thiết kế phù hợp, đạt chuẩn chất lượng nhất.

Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế nội thất văn phòng

Về độ dày của sàn

Độ dày của sàn cũng tùy vào từng văn phòng, lượng người làm việc trong văn phòng ra sao, mật độ đi lại của mọi người để thiết kế độ dày phù hợp. Theo khuyến cáo, nếu văn phòng có diện tích tương đối lớn, số lượng làm việc trong văn phòng ở mức trên 15 người thì thiết kế sàn có độ dày tầm khoảng 12mm, như vậy đảm bảo sàn chịu được lực tác động lớn. Còn ngược lại, văn phòng có ít nhân viên hơn thì sàn nên thiết kế mỏng hơn, khoảng 8mm là phù hợp, như này vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

 Về tính chất

Những yêu cầu về tính chất của sàn, không chỉ là màu sắc, tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo chất lượng để sàn được lâu dài, bền như: khả năng chống thấm nước, chịu nước tốt, chống trầy xước, ăn mòn, khả năng chịu lực tốt,…Những tiêu chuẩn chất lượng này là điều cần phải có vì trên sàn thường đặt nhiều đồ dùng nộ thất, con người đi lại. Vì vậy, phải đảm bảo chất lượng trong khi thiết kế văn phòng.

Về màu sắc

Chất liệu từ gỗ công nghiệp giúp màu sắc đa dạng và phong phú hơn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn màu sắc thích hợp cho văn phòng của mình.Thông thường, các công ty thường chọn màu sàn gỗ tương đồng với đồ nội thất bên, tạo sự đồng bộ trong văn phòng, nhằm mang đến vẻ đẹp hài hòa, sang trọng và lịch sự.

Về vấn đề phong thủy

Vấn đề phong thủy cũng rất quan trọng khi thiết kế văn phòng, lựa chọn sàn gỗ cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy, thường khi thiết kế sẽ dựa vào mệnh của người lãnh đạo công ty đó, nhằm thu hút nhiều sinh khí tốt giúp thuận lợi trong mọi công việc.

Sàn gỗ là một trong những yếu tố nội thất góp phần quan trọng tạo nên không gian làm việc đẹp, hài hòa, hiện đại. Hi vọng, những thông tin trên giúp bạn lựa chọn sàn gỗ phù hợp, thiết kế nội thất văn phòng toàn diện nhất.

>>> Xem thêm toàn bộ cách thiết kế văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785