Trang chủ Tin tức Sử dụng vật trang trí khi thiết kế văn phòng làm việc

Sử dụng vật trang trí khi thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, ấn tượng không chỉ là việc lựa chọn những đồ dùng nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ. Mà còn là việc sử dụng vật trang trí để tạo nên không gian đẹp cho văn phòng của bạn.

Những vật dụng dưới đây góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên không gian làm việc đẹp, ấn tượng, độc đáo, giúp xóa đi những cảm giác nhàm chán thường thấy tại nơi công sở. Dưới đây là những gợi ý giành cho bạn khi lựa chọn vật dụng trang trí trong thiết kế văn phòng làm việc.

Họa tiết trang trí

Họa tiết trang trí làm cho văn phòng trở nên vui nhộn, sinh động hơn. Sử dụng những họa tiết như thiên nhiên, cây cỏ tạo cảm giác thoải mái, thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên. Việc chọn lựa sử dụng những chi tiết trang trí hoặc các mảng màu sắc, họa tiết tinh tế, giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên, khi lựa chọn họa tiết trang trí không nên quá lạm dụng, nên lựa chọn những họa tiết đơn giản, không cần trang trí quá cầu kì, uốn lượn vì như vậy gây cảm giác rối mắt, khiến bạn không tập trung khi làm việc.

Sử dụng tranh ảnh treo tường

Tranh treo tường được sử dụng rộng rãi khi thiết kế nội thất văn phòng, giúp cho căn phòng trở nên nổi bật và sống động hơn. Đặc biệt là phòng giám đốc, những tranh treo tường mang đến vẻ đẹp hiện đại và thể hiện quyền lực, sức mạnh của giám đốc. Có rất nhiều loại tranh treo tường phù hợp với những văn phòng làm việc chung, văn phòng của giám đốc nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong khi thiết kế. Tuy nhiên, cần đảm bảo sự hài hòa, cân đối.

Lựa chọn màu sắc hiện đại

Màu sắc hiện đại đang là xu hướng hiện nay trong thiết kế nội thất văn phòng. Những gam màu sáng, nổi bật như màu đỏ, cam, xanh nước biển là những tông màu hiện đại, tạo nên ấn tượng cho văn phòng. Tuy nhiên, trong khi phối màu, bạn cần lưu ý không nên sử dụng quá 3 màu, vì như vậy không tạo nên được ấn tượng tốt, mà ngược lại còn gây phản tác dụng, tâm trạng ngổn ngang, xốn xáo khi mọi người làm việc.

Ngoài ra, trong thiết kế văn phòng cũng không thể thiếu các vật dụng trang trí khác, như chậu cây, lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc… cũng giúp mang lại sức sống tràn ngập văn phòng.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785