Trang chủ Tin tức Thiết kế những góc không gian thư giãn cho nhân viên

Thiết kế những góc không gian thư giãn cho nhân viên

Một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, ngoài đảm bảo phương tiện, đồ dùng trong văn phòng để nhân viên làm việc, thiết kế thêm những không gian để nhân viên thư giãn, giải trí thì đó mới thực sự được xem là thiết kế hiện đại.

Nhìn những văn phòng làm việc của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như google, facebook, Nothing, skype… Chắc chắn được làm việc trong môi trường như thế này là mơ ước của bao nhiêu người trên thế giới.

Một khu vực làm việc sẽ không tránh khỏi những lúc nhân viên chán nản, đau đầu, căng thẳng mệt mỏi. Với việc tạo ra không gian giải trí, giúp nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi thực sự là rất cần thiết. Những góc chơi game, góc nằm nghỉ, phòng đọc sách hay khu tập thể thao là những gợi ý để bạn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, được nhân viên yêu thích.

Thiết kế khu vực chơi game trong văn phòng

Nhu cầu chơi game hiện nay rất cao, kể cả nam và nữ giới. Nếu văn phòng được trang bị thêm khu vực chơi game dành cho nhân viên thì nhân viên sẽ rất thích thú. Và đây là cách để nhiều người giải tỏa stress, tìm lại cảm hứng và ý tưởng mới cho công việc.

Một góc thư giãn ở sân thượng ngoài trời

Thiết kế không gian ngoài trời là một thiết kế thông minh, làm con người thân thiện, hòa mình vào thiên nhiên. Dù công ty bạn đang làm việc ở trong thành phố, công nghiệp bao trùm thì  vẫn có thể tạo ra những khu vực thư giãn như này bằng cách sử dụng những chậu cây xanh, đặt ở khu vực sân thượng thông thoáng, mát mẻ.

Thiết kế phòng nhạc giúp nhân viên thư giãn

Với những ai yêu thích âm nhạc và mang tâm hồn nghệ sỹ thì đây là điều tuyệt vời đối với họ. Âm nhạc làm cuộc sống của con người tốt đẹp, tươi sáng hơn. Là cách làm hiệu quả để họ có được tinh thần thư thái, tâm hồn tươi đẹp để làm việc hết mình.

Thiết kế  thêm khu vực đọc sách cho nhân viên

Phòng đọc sách trong văn phòng không chỉ là nơi thư giãn mà đây còn là không gian để nhân viên bổ sung thêm tri thức cho mình trong những thời gian nghỉ trưa, rảnh rỗi.

Xây dựng khu vực thể thao, phòng tập gym

Phòng tập gym trong văn phòng là nơi giúp nhân viên công ty nâng cao sức khỏe, thể lực để có được sức mạnh, nghị lực làm việc. Nếu công ty có thể thiết kế thêm phòng tập thể thao  làm nhân viên không phải tốn thời gian và tiền bạc tới các trung tâm thể thao.

Phòng thư giãn tại văn phòng

Bạn có thể lấy lại sinh lực sau khi được ngả lưng trong một khung cảnh bình yên, ánh sáng nhẹ nhàng, sofa êm ái.

Những thiết kế góc phòng để nhân viên thư giãn như trên mang đến sự hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng công ty của bạn. Giúp nhân viên thích thú, làm việc hiệu quả và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785