Trang chủ Thiết kế nhà hàng Không gian đẹp trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp phong cách Haru

Không gian đẹp trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp phong cách Haru

không gian đẹp trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp phong cách Haru

Với hy vọng tạo nên sự khác biệtnhững trải nghiệm mớ lạ và độc đáo cho các thực khách yêu thích ẩm thực và văn hóa truyền thống nhật. Thietkenhahanghanoi triển khai thiết kế nội thất nhà hàng đẹp hiện đại này theo nhu cầu ở trong phòng đầu tư theo 3 tiêu chí: trang trọng, độc đáotiết kiệm ngân sách kinh phí.
Mời quý khách hàng hay cùng khám và cảm nhận những khoảng không kiến trúc đầy nghệ thuật và thẩm mỹ trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp Nhật Haru.

Sảnh ấn tượng – quầy bar nhà hàng với cái đẹp cách điệu đầy sáng chế

nha-hang-nuong-phong-cach-Nhat

  • Hệ vách trung tâm ốp đá và nổi bật thương hiệu của quán ăn

Khu vực sảnh của trang trí nội thất nhà hàng hiện đại Haru được thiết kế với độc đáotập trung làm nổi trội tên thương hiệu ẩm thực, tạo những ấn tượng sâu sắc với thực khách. Theo đặc điểm khoảng không, khoảng không sảnh triệu tập trang trí hệ vách hình chữ L với những đường kỷ hà chạy tuy nhiên song theo chiều ngang, làm cho tất cả những người nhìn có cảm hứng khoảng không như dài hơn nữa.
net-doc-dao-trong-thiet-ke-nha-hang-nhat
thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sự thật thắng lợi với phong cách thiết kế quầy bar cách điệu rất riêng. Quầy bar ấn tượng này là việc phối kết hợp của kiểu quán ăn Nhật Bản truyền thốngcác nét kiến trúc quán ăn hiện đại.
Một dãy bàn ăn đá ốp trắng sang trọng phối kết hợp với ghế gỗ nệm da. Tận dụng khoảng không phía trên, chúng tôi thiết kế hệ kệ trang trí trình diện các thùng rượu sake. những Hình ảnh về sắp xếp không gian nhà hàng kiểu Nhật Bản này gợi cho các thực khách cảm giác như họ đang sống trong một khoảng không Nhật Bản sự thật.

không gian ăn chung và phòng vip trong sắp xếp không gian nhà hàng hiện đại

Phòng ăn tập thể giành riêng cho những buổi tiệc, các buổi lễ hội quy mô với sức chứ lên tới 50 người. khoảng không được đình hình kha khá bằng các vách thạch cao. Trần xuyên sáng phục vụ công năng chiếu sáng vừa trang trí cho thiết kế nội thất nhà hàng đẹp cao cấp này một vẻ đẹp mới mẻ và lạ mắt. với cùng 1 phòng ăn lớn và đáp ứng nhiều quý khách như vậy này, chúng tôi bố trí một quầy bar cùng với hệ tủ kệ việc phụ vụ trở nên thuận lợihối hả hơn.

noi-that-nha-hang-nhat-hien-dai
Phòng vip trong sắp xếp không gian nhà hàng kiểu Nhật Bản Haru mang đậm phong cách Á Đông mang tới cảm hứng thân mật và gần gũi, thân quen với những thực khác lúc đến với nhà hàng. Phòng ăn có phong cách thiết kế ngồi bệt của người Nhật với thiết kế bàn, ghế khá đơn giản. Khoảng trống âm sàn chất nhận được người ngồi hoàn toàn có thể đặt chân xuống và không phỉa khoanh chân như kiểu ngồi bệt truyền thống cổ truyền.
những cột ốp tre trúc và các bức tranh mang content đậm nét văn hóa Á Đông cùng với bonsai đó là điểm nhân rất ấn tượng trong trang trí nhà hàng cao cấp phong cách nhật bản này.

Thiết kế nhà hàng hải sản mang thực khách đến với thế giời biển.

Thiết kế nhà hàng hiện đại hấp dẫn thực khách

Trang trí nội thất nhà hàng phong cách Nhật tân tiến

Thiết kế nhà hàng hiện đại gồm yếu tố nào

0975 266 785