Trang chủ Tư vấn thiết kế Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên hiện đại, khoa học

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên hiện đại, khoa học

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên hiện đại, khoa học

Trong các cách thiết kế nội thất văn phòng ngày nay thì việc thiết kế bố cục và lựa chọn nội thất là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp đang quan tâm.

Tại các văn phòng công sở đều có các nội thất cơ bản như bàn làm việc, ghế, vách ngăn, tủ giá để sách, tài liệu… rất nhiều thiết bị văn phòng nên phải thiết kế nội thất văn phòng nhân viên sao cho phát huy được tối đa hiệu quả làm việc của tất cả nhân viên.

Thiết kế nguồn sáng phù hợp cho nơi làm việc của bạn để gia tăng hiệu quả công việc tối đa.
Thiết kế nguồn sáng phù hợp cho nơi làm việc của bạn để gia tăng hiệu quả công việc tối đa.

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên hiện đại, khoa học dựa vào các yếu tố

  1. Về không gian: để có được một không gian làm việc hiệu quả thì các sản phẩm nội thất phải được thiết kế hợp lý. Đối với không gian rộng các doanh nghiệp có thể tận dụng để thiết kế văn phòng làm việc mở hiện đại, khoa học. Đối với gian nhỏ hẹp ta nên thiết kế bàn làm việc hiện đại có thiết kế liền tủ tài liệu giúp tiết kiệm được không không gian làm việc.
  2. Về màu sắc, bố cục: ta nên chọn những tông màu dịu nhẹ hài hòa như vàng nhạt, trắng, xanh nhạt … để tạo cảm giác sang trọng, lịch sự. Bố cục nên bố trí hợp lý khoa học, tiết kiệm tối đa diện tích.
  3. Về nội thất: trong thiết kế nội thất văn phòng nhân viên hiện đại, khoa học nên sử dụng các nội thất hiện đại, thân thiện với người dùng, nên trang trí thêm cây xanh để tạo không gian mở và hòa hợp với thiên nhiên.

4. Về ánh sáng, đèn: Đối với mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phải được kết hợp 2 yếu tố ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Với ánh sáng tự nhiên ta nên thiết kế nhiều cửa sổ giúp không gian thoáng đãng, nhân viên tạo được cảm giác thoải mái, tăng hiệu quả làm việc. Còn với ánh sáng nhân tạo sử dụng các đèn chiếu sáng phải được bố trí khoa học, nên sử dụng các loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýt, dowlight tránh lóa mắt, mỏi mắt khi làm việc.

Có thể bạn muốn xem: Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc nhân viên

Vậy lựa chọn nội thất trong thiết kế văn phòng nhân viên hiện đại, khoa học như thế nào?

Những mẫu thiết kế nội thất trong thiết kế văn phòng nhân viên đơn giản thường được ưu tiên sử dụng trong nhiều không gian văn phòng lớn nhỏ khác nhau. Căn cứ vào diện tích văn phòng ta có thể lựa chọn bàn làm việc phù hợp với không gian. Những chiếc bàn gỗ nhỏ gọn được bài trí phù hợp cho việc dùng máy tính, phía dưới chân bàn có khoảng trống rất thoáng giúp nhân viên để chân thoải mái hơn.

Thiết kế ghế ngồi được lựa chọn là những loại ghế lưới có phần dựa lưng tiện lợi, chân xoay linh hoạt có thêm phần để tay tạo cho người ngồi cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, trong không gian văn phòng có diện tích hạn chế hoặc có số lượng nhân viên lớn thì cách thiết kế vách ngăn liền bàn sẽ giúp phân cách không gian làm việc riêng cho mỗi cá nhân.

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên hiện đại, khoa học không cần cầu kì nhưng đem lại được không gian thoải mái, thoáng mát. Phù hợp với tiêu chí đẹp- tiện nghi. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế nội thất phù hợp với văn phòng làm việc của mình.

Xem thêm cách thiết kế nội thất văn phòng tại đây

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

Lưu ý tối quan trọng thiết kế phòng khách chung cư liền bếp

Thiết kế nội thất chung cư tone màu trắng tinh tế, sang trọng

Bí quyết thông minh thiết kế phòng ngủ trần thấp đầy thu hút

0975 266 785