Trang chủ Tư vấn thiết kế Thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ giúp thu hút tài lộc

Thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ giúp thu hút tài lộc

Thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ giúp kiến tạo môi trường thảo luận chuyên nghiệp và hỗ trợ hiệu quả hợp tác tăng cao mang tới thành công cho cuộc họp.

Bên cạnh việc kiến tạo nên những không gian làm việc chức năng hiện đại chung cho nhân viên công sở, mỗi vị lãnh đạo còn phải khéo léo trong việc tổ chức các phòng ban làm việc khác nhau vừa tối ưu diện tích vừa tạo nên sự thuận tiện may mắn trong công việc. Tuy nhiên để hiện thực hoá được ý tưởng này lại không phải là điều đơn giản, đặc biệt với thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ thì lại đòi hỏi yêu cầu cao hơn vì thế tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị thiết kế văn phòng uy tín nhất để giúp mình hiện thực hoá ý tưởng tạo lập không gian thảo luận chuyên nghiệp nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để cập nhật thêm những gợi ý thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ hiện đại và chuyên nghiệp nhất được các KTS Thietkenoithatchungcucaocap chia sẻ nhé.

Thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ
Thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ giúp xây dựng môi trường thảo luận chuyên nghiệp đồng thời tạo dựng may mắn cho các cuộc thảo luận của doanh nghiệp.

Gợi ý thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ tối ưu nhất

1. Lựa chọn vị trí đặt phòng họp phù hợp

Phòng họp là không gian thường xuyên được tổ chức những cuộc hội nghị quan trọng để thảo luận công việc giữa ban lãnh đạo văn phòng với khách hàng. Chính vì thế tốt nhất bạn nên lựa chọn vị trí thích hợp để bố trí phòng họp và đồng thời nâng cao hiệu quả thảo luận cũng như tạo dựng may mắn cho doanh nghiệp. Phòng họp tốt nhất nên được đặt theo hướng đông nam hoặc hướng đông so với toà nhà vì đây được cho là nơi hội tụ sức mạnh và giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan tới cuộc hội thảo. Hãy cân nhắc lựa chọn vị trí đặt phòng họp tối ưu nhất để có thể tạo dựng sự hiện đại và may mắn cho doanh nghiệp.

Thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ
Lựa chọn vị trí thiết lập phòng họp tối ưu nhất giúp thu hút may mắn và hiện đại cho các cuộc thảo luận.

2. Lựa chọn kiểu dáng bàn họp hợp phong thuỷ

Có thể nói bàn họp là điểm nhấn chính cho thiết kế phòng họp chính bởi thế nên khi thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ bạn cũng nên cân nhắc tới việc lựa chọn kiểu dáng bàn họp tối ưu với diện tích và phù hợp với yếu tố phong thuỷ văn phòng. Theo đó, bạn không nên lựa chọn những chiếc bàn hội nghị có góc cạnh thì nó sẽ dễ tạo nên sát khí và gây ảnh hưởng không tốt tới mỗi cuộc hội thảo. Ngược lại nên cân nhắc tới quy mô của văn phòng cũng như yếu tố phong thuỷ vận mệnh lãnh đạo để lựa chọn bàn hội nghị tối ưu nhất.

Thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ
Lựa chọn kiểu dáng bàn họp phù hợp giúp tạo nên sự hiện đại và thu hút may mắn cho mỗi cuộc thảo luận.

Đó có thể là mẫu bàn hội nghị Oval hay bàn hình chữ nhật được bo viền mềm mại để tạo nên nét sang trọng cho thiết kế phòng họp và đồng thời nâng cao hiệu quả thảo luận tối đa.

3. Bố trí nội thất phòng họp chuyên nghiệp phù hợp với yếu tố phong thuỷ

Bàn họp không nên thiết kế theo hướng chiếu tướng nghĩa là chủ trì ngồi một bên và có hay dãy bàn ở hai bên vì ở giữa sẽ tạo nên khoảng trống gây ra dòng sát khí hướng vào phía người chủ toạ và gây ra sự căng thẳng làm giảm năng lượng cho cuộc thảo luận. Vì thế bạn nên cân nhắc bố trí hướng ngồi vị chủ trì thích hợp để tạo nên sự may mắn và tốt lành cho các cuộc thảo luận. Tốt nhất người chủ trì nên được bố trí ngồi tựa vào tường và có hướng nhìn ra cửa bao quát toàn bộ căn phòng để giữ vị thế chủ động.

Thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ
Bố trí nội thất phòng họp phù hợp tiêu chí phong thuỷ giúp tạo nên không gian thảo luận ấn tượng nhất và kiến tạo may mắn cho doanh nghiệp.

Ngoài ra thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ cũng cần cân bằng yếu tố âm dương để tạo nên sự thuận tiện và không gian thảo luận lí tưởng nhất. Cũng tuỳ từng diện tích phòng họp khác nhau mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nội thất và cách bố trí nội thất phòng họp hợp phong thuỷ tối ưu nhất. Tuy nhiên nếu bạn quá bận rộn cho việc hoạch định ý tưởng thiết kế phòng họp hợp phong thuỷ tối ưu nhất thì hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế văn phòng uy tín nhất.

Với vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng việc sở hữu đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao, Thietkenoithatchungcucaocap luôn tự hào là nhà thầu uy tín số 1 hiện nay. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được trải nghiệm dự án hoàn toàn khác biệt và cập nhật báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao nhất. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

Lưu ý tối quan trọng thiết kế phòng khách chung cư liền bếp

Thiết kế nội thất chung cư tone màu trắng tinh tế, sang trọng

Bí quyết thông minh thiết kế phòng ngủ trần thấp đầy thu hút

0975 266 785