Trang chủ Tư vấn thiết kế Thiết kế phòng họp hợp phong thủy mang may mắn tài lộc cho công ty

Thiết kế phòng họp hợp phong thủy mang may mắn tài lộc cho công ty

Để thiết kế phòng họp hợp phong thủy mang nhiều may mắn tài lộc tới cho công ty thì phải biết cách chọn nội thất cũng như vị trí đặt văn phòng sao cho hợp phong thủy

Ai cũng biết phong thủy góp phần mang may mắn tài lộc về cho công ty văn phòng của bạn. Phòng họp là nơi bàn bạc, hội họp là nơi diễn ra các công việc quan trọng trong công ty .Do đó một công ty muốn phát triển phải chú ý đến yếu tố phong thủy cho phòng họp của mình. Vậy làm thế nào để có một thiết kế phòng họp hợp phong thủy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lưu ý khi thiết kế phòng họp hợp phong thủy.

 

Phòng họp nên được đặt ở trung tâm của văn phòng, ở giữa các phòng ban để dễ dàng đi lại ,dễ tìm để họp hành. Dựa theo diện tích của công ty mà thiết kế phòng họp hợp phong thủy sao cho hợp lý nhưng phải đảm bảo vẫn đề thoải mái cho các nhân viên. Nếu phòng họp lớn cần phải bố trí 2 cửa, hoặc có cửa phụ để tiện cho việc di chuyển.

thiết kế phòng họp hợp phong thủy
Thiết kế phòng họp sử dụng chiếc bàn oval tạo nên không gian thân thiện giữa các nhân viên

Dù cho thiết kế văn phòng nói chung cũng như thiết kế phòng họp nói riêng cần phải chú ý tới vấn đề cân bằng âm dương Bao gồm cân bằng bề mặt cứng và mềm, sáng và tối, sàn nhà và đồ nội thất, họa tiết thô ráp và mềm mại.

Lựa chọn nội thất cho văn phòng họp phong thủy cũng là vấn đề mà các nhà lãnh đạo quan tâm. Những phòng họp hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho công ty, giúp các cuộc họp được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn họp văn phòng có kiểu dáng hình tròn hoặc hình oval, bo tròn cạnh, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Những loại bàn này cũng dễ dàng giúp phát huy tinh thần làm việc đoàn kết hơn, mang lại không gian làm việc bình đẳng, bởi chúng không phân cao thấp khi làm việc. Những chiếc bàn hình oval đẹp về thẩm mỹ lại dễ kết hợp với những nội thất khác. Xét ở khía cạnh phong thủy bàn oval giúp cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự của buổi họp và những đường cong uốn lượn của chiếc bàn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Ngoài ra, khi chọn kiểu bàn cần kết hợp chúng với màu sắc, trang trí… để có thể tạo nên một căn phòng vừa hợp phong thủy vừa tiện nghi, vừa có tính thẩm mỹ cao.

thiết kế phòng họp hợp phong thủy
Thiết kế phòng họp sang trọng với chiếc ghế chân quỳ tôn thêm vẻ sang trọng cho phòng họp

Những chiếc ghế phòng họp chân quỳ bọc da PU màu đen sang trọng, chân quỳ sáng bóng kết hợp với những chiếc bàn họp văn phòng sẽ mang đến một không gian sang trọng cho phòng họp.

Lưu ý không nên đặt gương trong phòng họp bởi nó sẽ phản chiếu lại nguồn năng lương ấu tới người tham gia cuộc họp. Một phòng họp tiện nghi cần trang bị những vật dụng phục vụ cho cuộc họp như màn hình, máy chiếu…Cũng cần quan tâm đến hệ thống chiếu sáng vì nó ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc. Thảm trong phòng họp nên dùng màu tro, màu màu vàng sậm, màu gỗ sẽ khống chế được năng lượng trong phòng.

Trong văn phòng bạn có thể trang trí thêm chậu cây xanh, lọ hoa nhỏ cho phòng họp thêm sinh động, góp phần tạo không gian tươi mới, sinh động. Môi trường trong phòng họp cần phải ngăn nắp, gọn gàng và không gian làm việc nên thông thoáng để đón khí vào căn phòng.

Thiết kế phòng họp hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc cho công ty. Bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng. Hãy đến với Ardeco để có những thiết kế độc đáo và hiện đại nhất.

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785