Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt khách hàng

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt khách hàng

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt là điều mà bất kể chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên để có được một không gian showroom như vậy thì bạn đọc cần lưu tâm đến nhiều vấn đề như nội thất, màu sắc và ánh sáng.

Đèn trang trí là sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt với các sản phẩm khác nên khi thiết kế showroom đèn trang trí luôn cần đến sự mới mẻ và thể hiện được những nét riêng để khẳng định được thương hiệu và khẳng định được giá trị của nó. Vậy, làm thế nào để có được một thiết kế showroom đèn trang trí như vậy? Trước hết bạn đọc hãy tìm hiểu một chút kiến thức về lĩnh vực thiết kế showroom và lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp nhé. Bạn đọc cùng tham khảo những gợi ý nhỏ sau đây nhé.

Sự cần thiết của một showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt

Showroom đèn trang trí là sản phẩm không những đòi hỏi sự khác biệt, độc đáo mà nó còn cần đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất giữa ánh sáng của tổng thể không gian showroom với hệ ánh sáng của những chiếc đèn. Do vậy, bạn hãy tạo ra một thiết kế showroom sao cho thật hài hòa và bắt mắt nhé.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp giúp phô diễn sản phẩm và lôi cuốn khách hàng

Mục đích cuối cùng của bất kỳ thiết kế showroom nào và ngay cả showroom đèn trang trí cũng là tạo ra được doanh thu cho chủ đầu tư. Vì vậy, bạn hãy bố trí không gian ra sao để phô diễn được các sản phẩm nhằm lôi cuốn được khách hàng nhất có thể.

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế showroom đèn trang trí

Muốn có được một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt khách hàng thì bạn cần đảm bảo được tính công năng, tính thẩm mỹ cũng như sự phù hợp với đặc điểm, tính chất của sản phẩm. Hơn nữa, bạn cũng cần tạo ra được sự khác biệt cho thiết kế showroom nhằm thể hiện được thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến showroom mỗi khi cần. Bên cạnh đó, một hệ thống điện với các vị trí của nguồn điện cần phải được đảm bảo để thuận lợi cho việc thắp sáng các sản phẩm trưng bày.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Cần đảm bảo được công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ cho showroom đèn trang trí

Thiết kế showroom đèn trang trí thường có những đặc thù riêng trong cách trưng bày sản phẩm, do đó, bạn hãy tận dụng toàn bộ không gian kể cả trần nhà cho việc trưng bày những chiếc đèn trang trí. Bản thân những chiếc đèn trang trí đều có khả năng chiếu sáng và trang trí nên khi thiết kế showroom đèn trang trí bạn hãy khéo léo lồng ghép hệ ánh sáng này sao cho phù hợp nhất nhé và bạn cũng cần đến những phụ kiện trang trí để tránh việc làm rối mắt cho thiết kế showroom.

Cách thiết kế để sở hữu một showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt

Điều thu hút khách hàng ở showroom đèn trang trí là khu vực trưng bày với những chiếc đèn có mẫu mã, màu sắc và ánh sáng cũng như chất liệu sản phẩm nên khi thiết kế showroom đèn trang trí bạn không cần quá chú trọng đến các khu vực khác trong showroom như quầy lễ tân hay khu vực hỗ trợ khách hàng.

Mục đích của việc thiết kế showroom chính là thu hút và đưa sản phẩm được sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Do đó, một không gian showroom có đẹp đến đâu mà không cuốn hút được khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm cũng không có tác dụng gì. Bạn hãy chú ý phân chia các khu vực sao cho thật rõ ràng, khoa học nhằm khiến cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và từ đây sẽ kích thích được nhu cầu mua sắm của họ.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Cần phô diễn được càng nhiều mẫu đèn càng tốt

Không gian đèn trang trí trưng bày rất nhiều loại đèn như đèn trần, đèn thả, đèn chùm,… nên bạn cần thiết kế ra sao để phô diễn được tất cả những loại đèn đó trong cùng một diện tích. Hơn nữa, mỗi loại đèn lại có nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau nên bạn cần khéo léo trong việc thiết kế để tránh gây rối mắt, khó chịu cho khách hàng.

Trong thiết kế showroom đèn trang trí thì bạn cần phân chia các khu vực sao cho thật khoa học và đảm bảo được sự thống nhất, liên kết giữa các khu vực. Showroom đèn trang trí thường được phân chia thành hai khu vực là khu vực dành cho đèn trong nhà và khu vực đèn ngoài trời. Với cách phân chia này sẽ giúp khách hàng dễ dàng quan sát và tìm kiếm sản phẩm.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Phân chia các khu vực trong showroom khoa học, rõ ràng

Bạn cũng có thể bố trí khu vực trưng bày theo chức năng thực thế của nó để giúp khách hàng có thể hình dung được khi đưa những chiếc đèn ấy vào thực tế trông nó sẽ như thế nào và có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Chẳng hạn như những mẫu đèn trần, đèn chùm hay đèn thả thì bạn nên trưng bày chúng trên trần nhà của thiết kế showroom.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Thiết kế showroom đèn trang trí làm sao tránh được sự rối mắt cho khách hàng

Một vài năm gần đây có cách trưng bày sản phẩm mới mẻ, hiện đại hơn là trưng bày theo đèn trang trí cho phòng ngủ, cho nhà hàng,… Đối với cách bố trí này thì bạn chỉ cần lựa chọn ra những sản phẩm nổi bật nhất để trưng bày nhằm tránh được sự rối mắt cho khách hàng. Tuy nhiên với cách trưng bày này có một hạn chế là cần một diện tích rộng và cần đến sự tư vấn nhiều của nhân viên tư vấn.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Thiết kế showroom đèn trang trí cần đảm bảo được những yêu cầu nhất định

Với mỗi một cách trưng bày khác nhau thì đều có những lợi thế, đặc điểm riêng, tuy nhiên, bạn có lựa chọn cách trưng bày nào đi chăng nữa thì mục đích chính vẫn là bán được càng nhiều hàng càng tốt. Để thực hiện được điều đó thì bạn cần đảm bảo được những yêu cầu của khu vực trưng bày sản phẩm:

Thứ nhất: Bố trí, sắp xếp sản phẩm sao cho khoa học và thuận tiện nhất để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm mình cần.

Thứ hai: Đảm bảo được sự thống nhất và sự liên kết giữa các khu vực không gian.

Thứ ba: Trưng bày các sản phẩm làm sao để tránh gây ra sự rối mắt và lộn xộn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh đèn trang trí của mình và bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp bạn sở hữu thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt khách hàng. Vậy, bạn hãy để Thietkenoithatchungcucaocap của chúng tôi giúp bạn lên ý tưởng cũng như các phương án thiết kế thích hợp nhé.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công phù hợp

Thietkenoithatchungcucaocap chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế nội thất được đánh giá hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên đông đảo tốt nghiệp từ nhiều trường Đại học danh tiếng cùng với sự dày dặn về kinh nghiệm thực tiễn và giàu lòng nhiệt huyết chắc chắn sẽ khiến bạn và khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng. Hơn nữa nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của chúng tôi sẽ được giảm ngay 50% chi phí thiết kế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy 0975.266.785 nếu như bạn có nhu cầu thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, hài hòa và bắt mắt khách hàng.

Thiết kế showroom kính mắt đẹp, ấn tượng và lôi cuốn

Thiết kế nội thất showroom trang sức đẹp và hấp dẫn khách hàng

Thiết kế showroom đồ gốm đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp

Thiết kế showroom áo cưới đẹp giúp bạn “hốt tiền” mùa cưới

0975 266 785