Trang chủ Tư vấn thiết kế Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tối ưu lợi ích gia chủ

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tối ưu lợi ích gia chủ

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giúp tạo dựng không gian sống thời thượng tiện nghi đồng thời tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Với vốn kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp cùng việc sở hữu đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn cao, Thietkenoithatchungcucaocap đã không ngừng nỗ lực để chứng tỏ năng lực thực thụ cũng như chiếm được thiện cảm của khách hàng hiện nay. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất ngày càng tăng cao, nhưng trên thị trường lại không có quá nhiều đơn vị nhà thầu uy tín để hiện thực hoá nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã vô cùng cố gắng để đưa tới những dịch vụ chất lượng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với thế mạnh về nguồn nhân lực cũng như bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án và trở thành đơn vị nhà thầu uy tín số 1 hiện nay. Nếu như gia chủ đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị nhà thầu uy tín đồng hành trong dự án thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói thì đừng bỏ qua bài viết này để được cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhất nhé.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo đúng tiến độ dự án, Thietkenoithatchungcucaocap luôn nỗ lực để làm hài lòng mọi nhà đầu tư.

Quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín số 1 hiện nay

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và tư vấn phương án sơ bộ

Khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế của khách hàng, Thietkenoithatchungcucaocap sẽ có một bộ phận nhân sự tư vấn trực tiếp và thu thập những thông tin cũng như yêu cầu của gia chủ trong dự án sắp tới. Thông qua những thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án thiết kế sơ bộ và tư vấn ý tưởng ban đầu để giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn về quy trình làm việc cũng như ý tưởng thiết kế.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra phương án tư vấn sơ bộ và tham khảo ý kiến cũng như mong muốn thiết kế của khách hàng.

2. Trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và trao đổi với khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên lịch để khảo sát hiện trạng công trình trực tiếp để thu thập những thông số kĩ thuật chuẩn xác phục vụ cho quá trình thiết kế và thi công ý tưởng hoàn thiện. Sẽ có đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm tiến hành đo đạc mặt bằng và trao đổi thông tin thiết kế cũng như mong muốn của khách hàng để hiện thực hoá trong bản vẽ thiết kế.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng công trình để đo đạc những thông số kĩ thuật chuẩn xác phục vụ cho quá trình xây dựng ý tưởng thiết kế nội thất chung cư cao cấp.

3. Kí kết hợp đồng thiết kế nội thất chung cư 

Thông qua quá trình khảo sát hiện trạng mặt bằng trực tiếp, các KTS chuyên nghiệp của Thietkenoithatchungcucaocap sẽ xác định được phương án thiết kế tối ưu nhất cho công trình. Tuỳ thuộc vào quy mô cũng như yêu cầu thiết kế của khách hàng mà chúng tôi sẽ bàn giao bản phối cảnh 2D sau 2-5 ngày làm việc. Sau khi chốt ý tưởng thiết kế 2D với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành dự toán báo giá chuẩn xác dựa trên những hạng mục có sẵn và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Hai bên sẽ kí kết hợp đồng thiết kế nội thất chung cư và xin tạm ứng trước 30% chi phí thiết kế của toàn bộ công trình.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Đôi bên sẽ kí kết hợp đồng thiết kế và tạm ứng 30% giá trị hợp đồng cho những công đoạn tiếp theo.

4. Thiết kế bản phối cảnh 3D hoàn chỉnh của chung cư

Trong vòng thời gian ngắn tuỳ thuộc vào diện tích căn hộ chung cư mà các KTS của chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng bản phối cảnh 3D hoàn chỉnh của công trình. Chi tiết từng căn phòng từ đường nét, độ dài hay chiều cao,.. bố cục đồ dùng nội thất cho tới ý tưởng trang trí cũng như phối trộn màu sắc thật hài hoà với tổng thể căn hộ và hiện thực hoá đúng với mong muốn của nhà đầu tư. Trong bước này khách hàng có thể thay đổi tối đa ý tưởng thiết kế 2 lần để đảm bảo đúng tiến độ dự án cũng như tối ưu mong muốn mọi gia chủ. Ứng 50% giá trị hợp đồng thiết kế với nhà đầu tư.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế phối cảnh 3D hoàn chỉnh của chung cư để chốt ý tưởng cuối cùng với khách hàng.

5. Chốt ý tưởng thiết kế nội thất chung cư cuối cùng

Sau khi khách hàng đã có cái nhìn tổng quát qua các bản vẽ 3D được các KTS Thietkenoithatchungcucaocap bàn giao thì sẽ đưa ra lựa chọn phương án cuối cùng để thi công. Hai bên sẽ thanh lí hợp đồng và quyết toán nốt 20% giá trị hợp đồng thiết kế còn lại.

6. Thi công trọn gói công trình

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói thì chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và vốn kinh nghiệm để làm được điều này. Với bề dày kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng hiện thực hoá mong muốn của khách hàng tối ưu nhất trong mỗi dự án. Dựa trên những ý tưởng ban đầu, lại tiếp nối là đơn vị thi công trọn gói thì việc hiện thực hoá đúng với ý đồ thiết kế của KTS sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng và bàn giao trọng trách quan trọng cho Thietkenoithatchungcucaocap trong việc kiến tạo không gian sống thời thượng bậc nhất.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Thi công nội thất chung cư đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và đúng tiến độ.

7. Thi công lắp đặt đồ dùng nội thất chung cư

Tiền thân là xưởng sản xuất cung cấp đồ dùng nội thất, Thietkenoithatchungcucaocap là một trong số ít những nhà thầu uy tín sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất với đầy đủ các công đoạn. Không chỉ vậy chúng tôi còn hợp tác với những nhà cung cấp chất lượng luôn mang tới cho gia chủ những đồ dùng nội thất giá thành cạnh tranh cao nhất và chất lượng hàng đầu. Vì thế quá trình thi công lắp đặt đồ dùng nội thất được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực của Thietkenoithatchungcucaocap cũng sẽ hoàn toàn làm hài lòng kể cả những vị gia chủ kĩ tính nhất. Dựa trên đúng tiến độ dự án như đã thoả thuận với gia chủ, chúng tôi sẽ tiến hành đảm bảo tất cả các công đoạn và sử dụng đội ngũ nhân công lành nghề có trình độ cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói chất lượng cao giúp tối ưu lợi ích và tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia chủ.

Thông qua những bước làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối, Thietkenoithatchungcucaocap luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn nhất. Khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói của chúng tôi, bạn còn được ưu đãi lên đến 50% chi phí thiết kế và được thay đổi ý tưởng tối đa 2 lần. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt và được làm việc với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao.

Với vốn kinh nghiệm dày dạn cùng minh chứng là những dự án thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đã từng thực hiện, chúng tôi luôn cam kết mang tới sự hài lòng cho mọi gia chủ trong những công trình sắp tới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật đơn giá thiết kế thi công trọn gói cạnh tranh cao nhất. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

Lưu ý tối quan trọng thiết kế phòng khách chung cư liền bếp

Thiết kế nội thất chung cư tone màu trắng tinh tế, sang trọng

Bí quyết thông minh thiết kế phòng ngủ trần thấp đầy thu hút

0975 266 785