Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền tạo dựng từ ý tưởng thiết kế sáng tạo giúp tối ưu diện tích và mang tới không gian làm việc hoàn hảo.

 

Với khoảng diện tích có hạn cùng hiện trạng văn phòng khá sơ sài, ban lãnh đạo công ty chị Hiền – Lê Văn Lương đã lựa chọn Thietkenoithatchungcucaocapđơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp để hiện thực hoá những ý tưởng về một không gian làm việc hoàn hảo nhất. Sau quá trình khảo sát hiện trạng mặt bằng cùng việc nắm bắt rõ những yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, các KTS đã tạo lập mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất cho dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương và nhận được sự đánh giá rất tốt. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này để được cập nhật thêm những thông tin và phối cảnh 3D hoàn chỉnh của văn phòng chị Hiền nhé.

 

Thông tin dự án

 

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Chị Hiền – Lê Văn Lương.

Địa chỉ: 145 Toà nhà Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại với sự phân chia bố cục nội thất văn phòng phù hợp và bài trí bắt mắt giúp khắc hoạ đậm nét dấu ấn văn hoá doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

 

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng trước khi tiến hành dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương

 

Trước khi bắt tay vào việc xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo, các KTS Thietkenoithatchungcucaocap luôn tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng để lên được kế hoạch sắp đặt nội thất phù hợp nhất và tối ưu được diện tích văn phòng. Sau đây là những hình ảnh mà chúng tôi thu thập được sau khi khảo sát hiện trạng văn phòng chị Hiền:

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền
Hiện trạng văn phòng làm việc công ty chị Hiền còn khá sơ sài và diện tích rất hạn chế.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền
Hiện trạng văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương.

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D vô cùng ấn tượng của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương do đội ngũ KTS Thietkenoithatchungcucaocap thực hiện

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền
Những KTS đã khéo léo mang tới giao diện văn phòng làm việc mới lạ và chuyên nghiệp hoàn toàn cho công ty của chị Hiền. Với cách khéo léo khi lựa chọn nội thất văn phòng cùng việc phối trộn màu sắc hài hoà đã mang tới một không gian làm việc hoàn hảo cho thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền
Những chiếc bàn làm việc thông minh được thiết kế hiện đại giúp tối ưu diện tích văn phòng đồng thời mang lại thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng. Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền được tạo dựng với những điểm nhấn mới lạ từ màu sắc và tông màu nền sáng giúp mở rộng diện tích cho văn phòng tối đa.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền
Chiếc ghế sofa tiếp khách với tông màu xanh nhạt tạo điểm nhấn mới lạ cho văn phòng đồng thời còn là sự kết hợp với ý tưởng thiết kế văn phòng xanh hiện đại giúp mang tới thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền hoàn hảo và chuyên nghiệp bậc nhất.

Trên đây là những hình ảnh phối cảnh 3D vô cùng ấn tượng của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng chị Hiền – Lê Văn Lương do đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Thietkenoithatchungcucaocap thực hiện. Nếu như quý khách hàng cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình một văn phòng làm việc hoàn hảo nhất thì hãy để chúng tôi hiện thực hoá giúp bạn ngay hôm nay. Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn cùn việc cập nhật liên tục những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong dự án cùng với đó là sự tư vấn thiết kế tận tình nhất. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất chung cư 45m2 thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dự án thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden

Dự án thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Osaka-Complex

0975 266 785